ข่าวไอที » โปรโมชั่น

ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งแคมเปญลดกระหน่ำต่อเนื่องในฤดูกาลลดราคากับ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล เอาใจนักช้อปออนไลน์ 10 วันต่อเนื่องให้คุณได้พบดีลเด็ด โปรโมชั่นโดนใจ พิเศษสุดกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1-10 ตุลาคม พ.ศ. 2561 นี้ อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดช้อปปี้ กล่าวว่า “Shopee 10.10 Mega Shopping Day เป็นหนึ่งในความตั้งใจของช้อปปี้ เพื่อส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานผ่านดีลและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องตลอดซีซั่นแห่งการช้อปปิ้ง และเพื่อเป็นการตอบสนองอุปสงค์ของเหล่านักช้อปที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายปี ช้อปปี้ได้จัดโปรโมชั่น 10 วันต่อเนื่องที่จะมาพร้อม ดีลพิเศษ การแจกคูปองส่วนลด และสินค้าราคาพิเศษที่เริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ช้อปปี้มั่นใจว่าแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day
จะยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยทุกเพศทุกวัยได้อย่างแน่นอน”

สำหรับ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ครั้งนี้ช้อปปี้นำเสนอในรูปแบบแคมเปญธีมต่อเนื่องตามแต่ละวัน โดยจะแบ่งออกตามแต่ละกลุ่มสินค้าและแต่ละโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะของช้อปปี้ในแต่ละวันก่อนเข้าสู่วันดีเดย์ในวันที่ 10 ตุลาคม พบความพิเศษของวันไฮไลท์ต่างๆ อาทิเช่น

  • 5 ตุลาคม Mega Electronics Day : สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดทะลุพิกัด สูงสุด 90% พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระ 0% ช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ อาทิ Huawei P20 Pro, Mi Band 3, ASUS, HP, Canon
  • Mega Voucher แจกโค้ดจัดหนัก 5 รอบต่อวัน ครอบคลุมไอเท็มในทุกหมวดหมู่ อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม ผู้หญิงและแฟชั่น อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ลด แลก แจก แถม อย่างครบครัน

นอกจากนี้ “ช้อปปี้” ยังได้ยกระดับประสบการณ์ ในรูปแบบใหม่ๆ ของการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วย “Shopee Ninja” เกมสุดมันส์ ฟันกระจุย ช้อปกระจาย ที่จะให้เหล่านักช้อปร่วมสนุกในวันที่ 10 เดือน 10 โดยผู้เล่นมือไว 10 ท่านแรกที่มีคะแนนสูงสุด มีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษไปช้อปปิ้งกันต่อบนช้อปปี้ สำหรับแคมเปญ Shopee 10.10 Mega Shopping Day ลดทะลุพิกัด จัดหนักทุกดีล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/10-10 สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store