ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Samsung จับมือ Lazada เปิดตัว Samsung x Lazada Super Brand Day #BetterTogether ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ซึ่งเป็นแคมเปญระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์สุดพิเศษบนลาซาด้าตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ 00.00 – 23.59 น. ของวัน โดยแคมเปญดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อฉลองความร่วมมือครบรอบ 3 ปีของทั้งสองบริษัทฯ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสินค้าซัมซุงสูงสุดถึง 50% แก่ลูกค้าทุกคน

 

แคมเปญ Samsung x Lazada Super Brand Day ตอกย้ำจุดมุ่งหมายความร่วมมือของทั้งสองบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ครบทุกรุ่น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ล่าสุดของแบรนด์ซัมซุงมาสู่ลูกค้าผ่านแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ปลอดภัยด้วยราคาที่คุ้มค่า โดยลูกค้าจะได้รับดีลสุดพิเศษสำหรับทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของซัมซุง อาทิ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และโทรทัศน์รุ่นต่างๆ

ยอดขายรวมของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีอัตราการเติบโตสูงถึง 32% โดยลูกค้าหันมาซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น ดังนั้น กิจกรรม ลาซาด้า x ซัมซุง ซุปเปอร์แบรนด์ เดย์ จึงมีขึ้นเพื่อตอบรับกระแสความนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

นางวรรณา สวัสดิกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด กล่าวว่า “ซัมซุงยินดีอย่างยิ่งที่ความร่วมมือกับลาซาด้าแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปี แคมเปญ ซัมซุง x ลาซาด้า ซุปเปอร์แบรนด์ เดย์ เป็นการยกระดับความร่วมมือเพิ่มขึ้นอีกขั้น โดยเราต้องการนำเสนอดีลที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของซัมซุงให้กับลูกค้าของเราทุกคน”

แคมเปญ Samsung x Lazada Super Brand Day จะเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืน วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ไปจนถึงเวลา 23.59 น. ในวันเดียวกัน โดยนำเสนอโปรโมชั่นสุดเอกซ์คลูซีฟ อย่าง

  • โปร NOTE9 512GB จำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้น ในราคา 41,900 บาท
  • โปรพิเศษสำหรับ S8 ลด 50% ในราคาพิเศษเพียง 11,950 บาท
  • Samsung Galaxy Watch ล่าสุด พร้อมสายนาฬิกาหนังฟรี มูลค่า 990.-
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่นๆ

ที่มา : www.samsung.com วันที่ : 5 ตุลาคม 2561

อ่านเพิ่มเติม

2,664อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ