ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ผู้นำนวัตกรรม Gaming Gear ระดับโลก Razer ขอนำเสนอคีย์บอร์ด Mechanical ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต่อยอดการพัฒนาคุณภาพและดีไซน์ให้ล้ำไปอีกขั้น นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ในชื่อ Razer BlackWidow Elite

ด้วยสัมผัสและการตอบสนองที่รวดเร็วของสวิทช์ Razer Mechanical Switch ที่ใช้ระยะการกดที่สั้น รวดเร็วและแม่นยำ ทำให้การออกสกิลและจังหวะการเคลื่อนไหวได้เปรียบกว่าทุกจังหวะ เสริมผนังด้านข้างของสวิทช์เพื่อยกระดับมาตรฐานไปสู่อีกขั้น ป้องกันฝุ่นและของเหลว เพิ่มอายุการใช้งานในการกดมากกว่า 80 ล้านครั้ง ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน แต่ยังคงสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างเหลือเชื่อ

Razer Blackwidow Elite มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ออกแบบทรงคีย์บอร์ดแบบมาตรฐาน คีย์แคปยกลอยเหนือบอร์ดี้ (Floating Keycap) และพอร์ท USB และรูแจ็คอะนาล็อคสำหรับหูฟัง / ไมโครโฟนแบบ 3.5mm และที่รองข้อมือหุ้มหนังนุ่มแถมฟรีภายในแพ็คเกจ

ตัวควบคุมแบบดิจิตอลและคีย์มีเดียแบบมัลติฟังก์ชันแบบใหม่ ทำให้คุณสามารถควบคุมและปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ผ่านทาง Razer Synapse 3 เพื่อให้คุณสามารถตั้งโปรแกรมหมุนปรับปุ่มหมายเลข เพื่อสลับอาวุธ หรือกดผ่านวีดีโอ ปลดล็อคเทคนิคสำหรับการควบคุมแบบใหม่ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

ลักษณะการปรับแต่งแสงสีไฟยังคงเป็นเอกลักษณ์สำหรับตระกูล BlackWidow เสมอมา ในรุ่นนี้อัพเกรดความสว่างด้วยหลอดไฟแบบแท่ง LED และด้วยการพัฒนาของ Razer Synapse 3 ทำให้คุณสามารถดึงความสามารถของอุปกรณ์ออกมาได้อย่างขีดสุด การปรับแต่งไฟได้มากถึง 16.8 ล้านสี เอฟเฟคไฟต่างๆตามเหตุการณ์ของเกมนั้นๆ รวมไปถึงการพัฒนาร่วมกับโปรแกรมที่สาม ( Third Party ) ได้อย่างลงตัว อาทิเช่น โปรแกรมไฟตามจังหวะเพลง Audio Visualizer อีกทั้งลูกเล่นใหม่ Razer Hypershift เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มการตั้งค่าฟังก์ชั่น การบันทึกการกดมาโคร เพิ่มจำนวนอีกเท่าตัว เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเคล็ดลับความได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกๆสนามรบ

Razer BlackWidow Elite วางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี

ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ www.facebook.com/OfficialRazerThailand

คัดลอกลิงค์นี้เพื่อแชร์

    หน้านี้แสดงผลจากการแคช (Cache) ถูกสร้างขึ้นเมื่อ Mon, 17 Dec 2018 11:37:10 +0700 (แคชมีอายุ 86400 วินาที)