ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความเป็นผู้นำ ในตลาดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของไทย กระตุ้นกลุ่มตลาดเครื่องเสียงด้วยทัพนวัตกรรมพลังเสียงใหม่ล่าสุด มามอบประสบการณ์แห่งความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าชาวไทย ด้วย LG Sound Bar ใหม่ลำโพงไร้สายสุดหรู ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงระดับเวิลด์คลาสจากเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audio) พร้อมด้วย LG XBOOM ใหม่ ระเบิดความมันส์ให้แก่ทุกงานปาร์ตี้ด้วยพลังเสียงกระหึ่มสูงสุด 1,800 วัตต์ เอฟเฟกต์ DJ อันน่าตื่นเต้น และแสงเสียงอันเร้าใจ พร้อมเนรมิตความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดในแบบฉบับพกพาไปได้ทุกหนแห่งด้วย LG XBOOM Go

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่จากแอลจีนี้ นอกจากจะเป็นการนำเสนอนวัตกรรมแห่งความบันเทิงภายในบ้านในรูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้นของลูกค้าในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่มองหาสุนทรียภาพจากการรับชมความบันเทิงในบ้านเทียบชั้นระดับโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศ หรือกลุ่มลูกค้าที่รักความสนุกสนานกับทุกปาร์ตี้ พร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงทุกที่ทุกเวลา”

“โดยความพิเศษของลำโพง LG Sound Bar และ LG XBOOM Go รุ่นใหม่ คือการร่วมพัฒนาเทคโนโลยีเสียง คุณภาพสูงกับเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audio) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ระดับพรีเมียมของโลกจากประเทศอังกฤษ ช่วยเสริมศักยภาพการแสดงพลังเสียงของแอลจีด้วยวิศวกรรมเสียงขั้นสูงจากความเชี่ยวชาญของเมอริเดียน ออดิโอ ให้ผู้รับชมได้เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงอย่างเหนือชั้นที่สุด” คุณนิพนธ์กล่าว

LG Sound Bar: ที่สุดแห่งพลังเสียงโอบล้อมรอบทิศทางระดับโรงภาพยนตร์

เต็มอรรถรสกับคุณภาพเสียงทรงพลังในดีไซน์หรูหราสง่างามด้วย LG Sound Bar ใหม่ รุ่น SK10Y มอบพลังเสียง 550 วัตต์ โดดเด่นด้วยการพัฒนาระบบเสียงร่วมกับเมอริเดียน ออดิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีเสียงขั้นสูง และเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลของโลก

LG Sound Bar รุ่น SK10Y ยังโดดเด่นด้วยระบบเสียง Dolby Atmos แบบ 5.1.2 แชนเนล สร้างปรากฏการณ์พลังเสียงประดุจโรงภาพยนตร์ ด้วยคุณภาพเสียงแบบ 3 มิติ ที่ส่งเสียงขึ้นด้านบน พร้อมจำลองมิติเสียงรอบทิศทาง 360 องศา โอบล้อมรอบผู้รับชม ให้ความรู้สึกเร้าใจเสมือนเป็น ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ และยังสามารถรองรับระบบเสียงรายละเอียดสูงระดับ Hi-res ที่ส่งต่อคุณภาพเสียง ระดับ 4K ได้ตรงตามต้นฉบับ พร้อมด้วยฟีเจอร์ 4K Sound with Sound Upconverting ซึ่งสามารถ ยกระดับเสียงเป็นระดับ Hi-res ได้ด้วยการขยายความละเอียดคมชัดของเสียงมากสุดถึง 192kHz/24bits

นอกจากนี้ แอลจียังแนะนำ LG Sound Bar รุ่น SK8 และ SK5 ให้พลังเสียง 360 วัตต์ โดยมาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Atmos (SK8) แบบ 2.1 แชนแนล และสามารถรองรับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res จากภาพยนตร์ 4K ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

LG XBOOM: ปลดล็อกความสนุกในทุกงานปาร์ตี้ด้วยเอฟเฟกต์ DJ ที่น่าตื่นเต้น

ระเบิดความมันส์เร้าใจยิ่งขึ้นให้กับทุกงานปาร์ตี้ด้วย LG XBOOM ใหม่ ถึง 3 รุ่น OK99, OK75 และ OK55 ลำโพงที่มาพร้อมฟีเจอร์หลากหลาย และง่าย ต่อการใช้งาน เคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยมือ จับและล้อลาก ให้ผู้รักเสียงเพลงได้เปิดประสาทสัมผัส ที่เหนือกว่าแค่การรับฟังเสียงและเติมเต็ม

ความสมบูรณ์แบบให้กับงานปาร์ตี้ด้วยเสียงทรงพลังสูงสุดถึง 1,800 วัตต์ (OK99) พร้อมฟีเจอร์ ที่ให้ผู้ร่วมงานสร้างสีสันแก่งานปาร์ตี้กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์การสแครชและมิกซ์
เสียงราวกับดีเจมืออาชีพ อย่าง DJ Scratch, Party Accelerator, DJ Loop, และ Party Starter หรือจะปลดปล่อยพลังลูกคอไปกับการร้องคาราโอเกะ รองรับช่องต่อไมค์ 2 ช่อง พร้อมโหมดปรับเสียงร้องและตัดเสียงร้อง สร้างบรรยากาศน่าเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยลำโพงคู่ที่แสดงแสงไฟได้หลากสีสันพร้อมไฟแฟลชและยังใช้งานได้สะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อที่หลากหลาย อาทิ Bluetooth, USB หรือ CD

LG XBOOM Go: พกพาความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดไปได้ทุกที่

LG XBOOM Go พลังเสียงเพื่อความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดในแบบฉบับพกพา รุ่น PK7, PK5 และ PK3 มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงระดับพรีเมียมจากเมอริเดียน ออดิโอ ถ่ายทอดพลังเสียง 40 วัตต์ที่มีความคมชัดทุกรายละเอียด โดยแม้ LG XBOOM Go จะมาในขนาดพกพา แต่ยังคงความ
ทรงพลังด้วยลำโพงแบบคู่ Dual Tweeters และ Dual Passive Radiators พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์
แห่งความสนุกสนานของลำโพงในตระกูล LG XBOOM Go ด้วยสีสันจากแสงไฟ Multicolor Mood Lighting ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีของไฟได้ตามใจต้องการผ่านแอพพลิเคชั่น LG Music Flow Bluetooth บนสมาร์ทโฟน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ LG XBOOM Go ยังมีคุณสมบัติการกันน้ำระดับ IPX5 (PK7, PK5) และระดับ IPX7 (PK3) พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง (PK7) และคล่องตัวสำหรับการพกพาด้วยมือจับแบบ X-Grip ในดีไซน์ทันสมัยสะดุดตา

ลำโพงใหม่จากแอลจีในตระกูล LG Sound Bar รุ่น SK10Y, SK8 และ SK5 ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,990 -24,990 บาท LG XBOOM รุ่น OK99, OK75 และ OK55 เริ่มต้นตั้งแต่ 6,490 – 14,990 บาท และ LG XBOOM Go รุ่น PK7, PK5 และ PK3 เริ่มต้นตั้งแต่ 3,990 – 6,990 บาท พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งความบันเทิงด้วยพลังเสียงระดับพรีเมียมแล้ววันนี้ สามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

ที่มา : www.lg.com วันที่ : 12 ตุลาคม 2561

7,179อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ