ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

เปิดราคาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนสุดร้อนแรงอย่าง Huawei Y9 (2019) โดยมีราคาเพียง 6,990 บาทเท่านั้น สามารถทำความรู้จักได้เลย..ดังนั้นในบทความนี้จึงขอรวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ซื้อแล้วได้ของแถมอะไรบ้าง จะได้คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก มาส่องกันได้เลย!

เริ่มกันที่ Jaymart มีราคาพิเศษ 4,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 799 บาท ติดสัญญา 6 เดือน กับ AIS และรับฟรี! Gift Box พร้อมเลือกรับของสมนาคุณเพิ่มเติมจากเจมาร์ท โดยสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรที่ร่วมรายการ

TG Fone มีของแถมไม่ต่างกัน มีชุด Premium Gift Box และของแถมเลือกได้ตามใจชอบเงื่อนไขที่กำหนด โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 6 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ส่วน banana it ให้ฟรี Power Bank ความจุ 10,400 mAh + ชุด Setbox และถ้าเปิดเบอร์ทรูมูฟในแพ็กเกจ 699 บาทหรือขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,070 บาท รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมบางรายการในราคา 50% มีผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13%

ด้าน CSC ก็แถมจัดหนักเช่นกัน โดยมีชุด Premium Gift Box และแบตฯ สำรอง + หูฟังครอบหู หรือเลือกรับหูฟังบลูทูธ และมีโปรลดค่าเครื่องเช่นกันหากเปิดเบอร์รายเดือนตามเงื่อนไข

ด้าน JD Central เน้นความบันเทิงเป็นหลักแจกลำโพง JBL Clip 2 (Black) และหูฟัง JBL C100SI มูลค่ารวมกันถึง 3,480 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : jd.co.th 

ปิดท้ายด้วย Lazada และ Shopee มีของแถมที่เหมือนกันคือ แบตเตอรี่สำรองและหูฟัง แต่ถ้าซื้อกับลาซาด้าจะได้ Band เพิ่มด้วย มูลค่ารวมกัน 1,490 บาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : lazada.co.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :  shopee.co.th

ต้องบอกว่าตามโปรโมชั่นข้างต้น ซื้อกับ JD Central จะคุ้มค่าที่สุด เพราะได้ทั้งลำโพงและหูฟังซึ่งใช้งานได้จริง และมีมาตรฐานจาก JBL แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้แนะนำว่าให้ส่องหลายๆ ร้าน เพราะมีโปรโมชั่นไม่เหมือนกัน บางทีคุณอาจได้โปรเด็ดกว่านี้..