ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวเปิดในงาน Dell Technologies Forum 2018 ในหัวข้อ “นวัตกรรมสำหรับอนาคต” พร้อมวิสัยทัศน์สำหรับโลกดิจิทัลแห่งอนาคตและแนวทางที่ Dell Technologies และ 7 แบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีในเครือ ทั้ง Dell Dell EMC VMware Virtustream Pivotal RSA และ SecureWorks จะช่วยเสริมพลังให้กับองค์กรธุรกิจในการปฏิรูปให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงแข็งแกร่งในยุคของเศรษฐกิจดิจิทัล

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังเปิดเผยผลสำรวจ ”ดัชนีชี้วัดการปฏิรูปสู่ดิจิทัลของเดลล์ เทคโนโลยีส์” ซึ่งสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ภายในประเทศ ถึงสถานภาพ อุปสรรคและความต้องการลงทุนในเทคโนโลยีขององค์กรธุรกิจเพื่อตอบรับเทรนด์การปฏิรูปสู่ดิจิทัลที่มาถึง

โดยผลสำรวจเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยที่ Dell Technologies และอินเทล จัดทำขึ้น โดยมีแวนสัน บอร์น บริษัทการวิจัยอิสระชั้นนำ ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของผู้นำธุรกิจ 4,600 คนใน 42 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ DT Index มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มองเห็นการปฏิรูปขององค์กรธุรกิจทั่วโลกว่าเป็นไปในรูปแบบใดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ ศักยภาพใหม่ระหว่างคนและเครื่องจักร ในยุคดิจิทัล

RELATED TO: