ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

รุ่นนี้มีขายที่

3D Super Strong MAX

3D Strong MAX

Powered by store.siamphone.com

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปแห่งปีอย่าง iPhone XS MAX ที่มีจอขนาด 6.5 นิ้ว และอัตราส่วนของหน้าจอที่กว้างขึ้น หากได้รับรอยขีดข่วนหรือตกลงพื้นแตก อาจทำให้เจ้าของเครื่องสะเทือนใจไม่น้อย เพราะการเปลี่ยนหน้าจอแต่ละครั้งมีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว Hi-SHIELD เล็งเห็นความสำคัญของการปกป้องหน้าจอ จึงขอเสนอกระจกนิรภัยกันรอย 2 รุ่น 3D SUPER STRONG MAX และ 3D STRONG MAX เสริมความแข็งแกร่งให้ iPhone XS MAX พร้อมรับประกันแตกอีก 180 วัน

3D SUPER STRONG MAX IPHONE XS MAX (Black)

กระจกนิรภัยกันรอย 3D Super Strong Max มีความหนา 0.33 มิลลิเมตร ด้วย Corning Gorilla Glass จากสหรัฐอเมริกา ผสานกับเทคโนโลยี Hydrofluoric และผ่านการอบยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง เสริมความแกร่งขึ้น 2 เท่า กระจกแข็งแรงระดับ 9H ปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนและการกระแทกจากของมีคมได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ กุญแจ หรือแม้กระทั่งมีดคมๆ

หน้าจอเคลือบ Oleophobic ทำให้ไม่เกิดความมัน ทัชสกรีนลื่น ไม่มีสะดุด และด้วยเทคโนโลยี Nano Plating coating จึงสามารถลดรอยนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัดขอบโค้งได้พอดีกับบอดี้ของเครื่อง iPhone XS Max กระจกมีความใสเคลียร์สูง ไม่ว่าจะใช้งาน ดูคลิปหรือเล่นเกม ก็ให้ภาพคมชัดระดับ HD สูงสุดถึง 98%

ในกล่องมีอุปกรณ์สำหรับติดกระจก พร้อมน้ำยาและผ้านาโนไว้เช็ดทำความสะอาดกระจกกันรอยให้ใสสะอาดมากขึ้น

3D STRONG MAX IPHONE XS MAX (Black)

กระจกนิรภัยกันรอย 3D Strong Max เป็นรุ่นรองจาก 3D Strong Max แต่ก็ให้การปกป้องหน้าจอได้ไม่แพ้กัน เป็น Corning Gorilla Glass จากอเมริกาเช่นกัน มีความแข็งแรงระดับ 9H สามารถป้องกันการขีดข่วนและกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอบ 3D เรียบเนียนไปกับขอบตัวเครื่อง หมดปัญหา ขอบกระเทาะ ขอบแตก

กระจกมีความใสเสมือนไม่ติดหน้าจอ เคลือบด้วย Oleophobic ป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือและความมัน ทำให้ทัชได้ลื่นไม่สะดุด ไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งาน มีอุปกรณ์สำหรับติดกระจกนิรภัย และอุปกรณ์ทำความสะอาดหน้าจอมาให้ในกล่อง

กระจกนิรภัยกันรอย Hi-SHIELD รุ่น 3D STRONG MAX IPHONE XS MAX จำหน่ายในราคา 1,290 บาท รับประกันสินค้านาน 90 วัน

พิเศษ! สำหรับแฟนๆ เพียงคุณแจ้งว่าทราบข่าวของฟิล์มนิรภัยกันรอยมาจาก Siamphone จะได้ราคาโปรโมชั่น ดังนี้

  • กระจกนิรภัยกันรอย Hi-SHIELD รุ่น 3D SUPER STRONG MAX IPHONE XS MAX จำหน่ายในราคา 1,490 บาท ลดเหลือ 1,150 บาท
  • กระจกนิรภัยกันรอย Hi-SHIELD รุ่น 3D STRONG MAX IPHONE XS MAX จำหน่ายในราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 990 บาท

ติดตามรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hishieldgadget.com/

สั่งซื้อสินค้า 
กระจกนิรภัยกันรอย Hi-SHIELD สำหรับ iPhone XS Max