ข่าวไอที » องค์กร

Samsung เชิญชวนร่วมติดตามวิสัยทัศน์จากนักพัฒนาระดับท็อปของโลกและเทรนด์ใหม่ ๆ ในงาน Samsung Developer Conference (SDC) 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 8 พฤศจิกายน นี้ ที่ Moscone Center West ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (หรือ 23.00น. ตามเวลาประเทศไทย) ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ “Where Now Meets Next” โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานชุมนุมของนักพัฒนาและนักประดิษฐ์กว่าพันคนจากทั่วโลกมาร่วมกันค้นหาว่าเทคโนโลยีในวันนี้คืออะไร และร่วมกันกำหนดทิศทางไปข้างหน้าว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร นอกจากนี้ทีมงานที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งพันธมิตรทางธุรกิจของซัมซุงจะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำมาจัดแสดงภายในงานอย่างเต็มที่อีกด้วย โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดตามและรับชมการบรรยายแบบไลฟ์สดได้ผ่านทาง https://developer.samsung.com

ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงจากซัมซุงและซีอีโอจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก อาทิ เช่น DJ Koh ประธานธุรกิจโทรคมนาคม Eui-Suk Chung รองประธานและหัวหน้าฝ่ายการสื่อสารภาคธุรกิจซอฟแวร์ เอไอ และโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด Dag Kittlaus ผู้บริหารระดับสูงจาก Viv Labs Spike Jonze ผู้กำกับจากฮอลลีวูดชื่อดังที่ได้รับรางวัลอะคาเดมี่อวอร์ดจากภาพยนต์เรื่อง ‘Her’ Sarah Bond หัวหน้าฝ่าย Global Gaming Partnerships and Development จาก Microsoft/Xbox

John Hanke ผู้บริหารระดับสูงจาก Niantic ผู้ผลิตเกมฮิตที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “Pokemon GO” Nobutaka (Nobu) Ide ประธานและซีอีโอจาก Wacom ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซิกเนเจอร์แพด จอพร้อมปากกา และโซลูชั่นลายเซ็นบนมือถือ

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามบรรยากาศงาน “Samsung Developer Conference 2018” ผ่านทวิตเตอร์ที่ (@samsung_dev) โดยใช้ #SDC18 ในการค้นหาโพสต์ที่เกี่ยวกับงาน และรายละเอียดของงานผ่านเว็บไซต์ http://sdc.developer.samsung.com/