ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Netflix สานต่อความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อคนทั่วโลกให้เข้าถึงความบันเทิงจากประเทศในแถบเอเชีย ล่าสุดจัดงาน “See What’s Next: Asia” เปิดตัวคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียครั้งแรก โดยมี รีด เฮสติงส์ (Reed Hastings) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ เท็ด ซาแรนดอส (Ted Sarandos) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ รวมทั้งนักแสดง และผู้สร้างสรรค์ผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ของ Netflix เข้าร่วมงาน เพื่อเปิดตัวผลงานใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ไทย อินเดีย และเกาหลีใต้ 17 เรื่อง

ผลงานใหม่ที่เปิดตัวในงานนี้จะรวมอยู่กับผลงานของ Netflix ทั้งเก่าและใหม่กว่า 100 เรื่องที่ผู้ชมในเอเชียทั้ง 8 ประเทศจะสามารถรับชมได้ตลอดทั้งปี 2562 ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่า Netflix ได้ทุ่มทุนกับนักเล่าเรื่องจากประเทศในเอเชีย เพื่อร่วมบอกเล่าเรื่องราวในแบบเอเชียให้ทั่วโลกได้รับชม งานนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จของผลงานจากภูมิภาคเอเชีย ที่เปิดตัวไปก่อนหน้าในปีนี้ อาทิ เซเคร็ด เกมส์ (Sacred Games) ซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญจากอินเดีย เดวิลแมน ครายเบบี้ (DEVILMAN crybaby) อนิเมชั่นซีรีส์จากแดนปลาดิบ และ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (BUSTED!) วาไรตี้แนวตลกจากเกาหลีใต้ ซึ่งได้สร้างความประทับใจ ให้สมาชิก Netflix มาแล้วในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

“ทุกวันนี้ เอเชียนับว่าเป็นศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์การผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ที่สำคัญของโลก” เท็ด ซาแรนดอส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายคอนเทนต์ของ Netflix กล่าว “ความได้เปรียบของ Netflix คือเราสามารถนำเรื่องราวจากเกาหลีใต้ ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ไต้หวัน หรือจากที่อื่นๆ ที่ไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อนมาให้ผู้ชมทั้งในเอเชียและทั่วโลกได้รับชม โดยในปีนี้ ยอดชมภาพยนตร์ซีรีส์จากเอเชียกว่าครึ่งมาจากผู้ชมที่อยู่นอกภูมิภาคเอเชีย ดังนั้นเรามั่นใจว่าภาพยนตร์และซีรีส์จากเอเชียชุดใหม่นี้จะได้รับความนิยมทั้งในประเทศแถบเอเชียและทั่วโลก”

ภาพยนตร์และซีรีส์ที่เปิดตัวในวันนี้จะรวมอยู่ในคอลเลกชั่นเนื้อหาจากเอเชีย ฮอลลีวูด และนานาชาติของ Netflix ซึ่งสมาชิก สามารถเลือกรับชมในเวอร์ชั่นภาษาท้องถิ่นและบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามความต้องการ โดยไม่มีโฆษณาหรือข้อผูกมัดใดๆ

ที่มา : www.netflix.com วันที่ : 8 พฤศจิกายน 2561

1,037อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ