ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เปิดตัวมาได้สักพักกับ iPad Pro ขนาด 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว ของ Apple ที่เคลมว่าทำงานได้เร็วกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไปในท้องตลาด โดยขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล A12X ทั้งยังสามารถเปิดโปรแกรม Adobe Photoshop ที่มีหน้าตาแบบ PC และรองรับ Face ID อีกด้วย ซึ่งตอนนี้เอง Apple ก็ได้ปล่อยวิดีโอตัวใหม่เพื่อยืนยันว่า iPad Pro สามารถเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ของคุณได้ง่ายๆ ด้วย 5 เหตุผลสำคัญ

วิดีโอใน Youtube ของ Apple ในชื่อ "5 Reasons iPad Pro can be your next computers" เริ่มต้นด้วยเหตุผลที่ 1 ได้แก่ ประสิทธิภาพที่เหลือล้นมากกว่าโน๊ตบุ๊คในท้องตลาดเกือบทั้งหมด เพราะสามารถเล่นเกมและใช้งานต่างๆ ได้อย่างไหลลื่น แม้ว่าจะทำงานด้วย Adobe Photoshop ที่มีเป็นพันๆ เลเยอร์ หรือใช้งานด้านกราฟิคก็ตาม

เหตุผลที่ 2 คือความสามารถรอบด้านของ iPad Pro ที่เป็นได้ทั้งโรงภาพยนตร์ที่ให้คุณได้สตรีมหนัง ตัดต่อเป็นเรื่องเป็นราวได้ หรือเป็นสตูดิโอเพื่อความบันเทิงในแบบอื่นๆ ได้แทบทั้งหมด

เหตุผลที่ 3 คือสามารถพา iPad Pro ไปได้ทุกที่ในโลก เพราะนอกจากจะใช้งานได้นานเป็น 10 ชั่วโมงแล้ว ยังให้เราได้เชื่อมต่อโลกด้วย Wi-Fi และ LTE อีกด้วย

ข้อที่ 4 คือ คือความวะดงกสบายของหน้าจอสัมผัสที่รองรับทุกแอพพลิเคชั่น เช่น การลากและวางสิ่งของระหว่างแอพฯ หรือใช้งานหลายหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว เป็นต้น

และข้อสุดท้าย คือ ดีกว่าเมื่อมี Apple Pencil ที่ช่วยให้เราวาดรูปและสเก็ตช์ได้อย่างอิสระ ไปจนถึงใช้งานด้านการเขียน และการใช้งานร่วมกับ Smart Folio

ถือว่า Apple จัดเต็มเลยทีเดียวสำหรับ iPad Pro ปี 2018 ซึ่งใครที่เป็นสาวกและอยากได้มาครอบครอง ในตอนนี้ก็ได้เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยผ่านทาง Apple Store Online เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 28,900 บาท

ที่มา : www.youtube.com วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2561

4,120อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ