ข่าวเทคโนโลยี » องค์กร

GoPro แท็กทีมกับ 3 บล็อกเกอร์ไทยสายท่องเที่ยวชื่อดัง Happy Nancy, A Traveler Blog และ Pai Gun Na เชิญชวนเหล่า vloggers และสายกล้องทั้งหลาย มาร่วมถ่ายทอดประเทศไทยมุมมองใหม่ในแบบฉบับของตัวเอง แล้วมาแชร์กับ GoPro และเหล่าบล็อกเกอร์ทั้งสาม ในแคมเปญ #MyUniqueThailand เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของกล้อง GoPro HERO7 Black จากบล็อกเกอร์แต่ละคนไปฟรีๆ ติดตามประสบการณ์น่าตื่นเต้นของบล็อกเกอร์ทั้งสามได้แล้วที่ Happy Nancy และ A Traveler Blog

มาร่วมปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์และตัวตนของคุณ โดยออกไปเก็บภาพวีดีโอนำเสนอประเทศไทยในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร ความยาวตั้งแต่ 30 วินาที – 1 นาที พร้อมตัดต่อวีดีโอและใส่เพลงประกอบด้วย Quik Application (สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android) จากนั้นโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram ของตัวเอง อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะ แท็ก @GoProThailand และ #GoProUniqueTH พร้อมแฮชแท็กชื่อหนึ่งในสามบล็อกเกอร์ที่คุณชื่นชอบจากกิจกรรมนี้ แล้วต่อด้วย xGoPro เช่น #HappyNancyxGoPro #ATravelerBlogxGoPro หรือ #PaiGunNaxGoPro

อยากได้ GoPro HERO7 Black จากบล็อกเกอร์คนไหน ก็แท็กคนนั้นเลย สามารถส่งผลงานเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 19 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น ประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ผ่านทาง Facebook Page ของบล็อกเกอร์ทั้งสามได้แก่ Happy NancyA Traveler Blog และ Pai Gun Na

ติดตามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GoProThailand