ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

ได้รับกระแสดีเกินคาดจริงๆ สำหรับยอดจอง OPPO R17 Pro ที่เปิดให้จอง ไปตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เพียง 5 วันแรกยอดจองสูงเป็น 3 เท่า! ของ OPPO R15 Pro

OPPO R17 Pro มาพร้อมดีไซน์สีโดดเด่น 2 สี คือ Radiant Mist และ Emerald Green กล้องหน้าความละเอียดสูงสุด 25 MP เหนือระดับด้วยกล้องหลังเลนส์ 3 ตัว (12MP+20 MP+TOF) รูรับแสงอัตโนมัติ คมชัด ทุกสภาพแสง Hidden Fingerprint Unlock ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว หน้าจอทำจากกระจก Gorilla Glass 6 มีความทนทานกว่า Gorilla Glass 5 ถึงสองเท่ามา พร้อมระบบประมวลผล RAM 8GB + ROM 128GB และที่สุดของชาร์จไว SuperVOOC Flash Charge (ชาร์จไว 40% ภายใน 10 นาที) ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ OPPO R17 Pro ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. นี้ พร้อมรับของสมนาคุณสุดคุ้ม มูลค่ารวม 9,200 บาท ! ได้แก่ OPPO VIP Card ประกันหน้าจอแตก ภายใน 1 ปี และ OPPO Tripod ขาตั้งกล้อง สุดพรีเมี่ยม ฟรี! ซึ่ง OPPO R17 Pro มาในราคา 24,990 บาท และสำหรับผู้ที่สนใจซื้อแพ็กเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ ราคาเครื่องเริ่มต้นเพียง 9,990 บาทเท่านั้น

และที่สุดของ OPPO R17 Pro รุ่นนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Seize the night” ที่มีโหมดถ่ายภาพกลางคืน Ultra Night Mode ช่วยสะท้อนมุมมองยามค่ำคืนให้ดูน่าค้นหา และเพื่ออยากให้ทุกคนได้สัมผัสเสน่ห์ยามค่ำคืนได้อย่างเต็มอิ่ม OPPO จึงได้ร่วมกับ งาน Awakening Bangkok จัดงานศิลป์แสงสีเกือบ 30 งานจัดวางตามจุดต่างๆ ทั่วย่านเจริญกรุง


(ภาพถ่ายโดย OPPO R17 Pro Cr.เพจ Megamaxx Journey และ เพจ Journey i )

พาเพื่อน ไปร่วมสัมผัสความงามท่ามกลางแสงสียามค่ำคืนที่งาน Awakening Bangkok ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น!

สำหรับใครหลายตั้งใจรอดู งานเปิดตัว OPPO R17 Pro ปักหมุดรอได้เลย! เปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561