ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างต่อเนื่องหลังปิดฉากแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก “Shopee” ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว “Shopee 12.12 Birthday Sale” แคมเปญเฉลิมฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี โดยในครั้งนี้ “Shopee” ขอตอบแทนทุกการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากทั้งผู้ใช้งาน ผู้ขาย และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ด้วยดีลเด็ดโปรโมชั่นสุดโดนแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าแฟลชเซลล์ราคาเริ่มต้นที่ 12 บาทเท่านั้น เสริมทัพด้วยแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมอัดโปรโมชั่นในเทศกาลเฉลิมฉลองในครั้งนี้อย่างคับคั่ง อาทิ Unilever, P&G, Mamypoko, Sabina, Wacoal, 3M, Asus, และ Guy Laroche และอื่นๆอีกมากมาย

มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการช้อปปี้ กล่าวว่า “ในรอบหลายปีที่ผ่านมา “Shopee” สามารถก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และตอกย้ำภาพความเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในระดับภูมิภาค ผ่านบทพิสูจน์ต่างๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผลการดำเนินงานในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมา ที่ “Shopee” สามารถทุบสถิติกว่า 11 ล้านออเดอร์ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ในโอกาสนี้ เราจึงขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีให้เสมอมาจากทั้งเหล่าผู้ซื้อ ผู้ขาย และแบรนด์ชั้นนำ ที่ทำให้เราสามารถก้าวมาถึงจุดนี้ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี พวกเราชาว “Shopee” ทุกคนจะยังคงทำงานอย่างหนัก และจะไม่หยุดยั้งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซของภูมิภาคเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดไป”

ปีแห่งความสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ด้วยยอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2561 นี้ “Shopee” มีอัตราการเติบโตที่ดีอย่างมากทั่วทั้งภูมิภาค ทั้งในแง่ของจำนวน ออเดอร์ และมูลค่าของสินค้าที่จำหน่ายออกไปบนแพลตฟอร์ม โดย เพิ่มขึ้น 24% และ 21.1% ตามลำดับ เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 สำหรับช้อปปี้ ประเทศไทย ปีที่ผ่านมายังถือว่าเป็นปีที่น่าจดจำด้วยภาพความสำเร็จที่ต้องจารึก อาทิ

  • มีปริมาณยอดดาวน์โหลดสูงกว่า 29 ล้านดาวน์โหลด
  • แบรนด์และร้านค้าชั้นนำเข้าร่วมบน Shopee Mall กว่า 1,000 แบรนด์ อาทิ Acuvue Johnson & Johnson, Babylove, LG, HP Thailand, PepsiCo, Foremost, Philips, และอื่นๆ อีกมากมาย

เต็มอิ่มกับดีลเด็ด โปรโมชั่นสุดอลัง ปังอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ 26 พฤศจิกายน จนถึง 12 ธันวาคม

เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้กับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ขนดีลเด็ดๆ โปรโมชั่นสุดปังมาเอาใจ นักช้อปอย่างต่อเนื่องถึง 16 วัน พบกับความพีคที่สุดของการช้อปปิ้งส่งท้ายปีในวันที่ 12 ธันวาคม วันเดียวเท่านั้น โดยนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปสินค้าฮอตไอเท็ม และดีลพิเศษเริ่มต้นเพียง 12 บาท โค้ดส่วนลด เกมส์แสนสนุก โปรส่งฟรีทั่วไทย และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้พบกับการกลับมาอีกครั้งของ “Shopee Quiz” เกมตอบคำถามสดๆ บน ช้อปปี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ความสนุกที่ทุกคนรอคอย โดยในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมเล่นสูงถึงกว่า 1.2 ล้านคน ในครั้งนี้ “Shopee” ยังคงเดินหน้ามอบความสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถสนุกได้มากขึ้นกับ “Shopee Quiz” ในวันที่ 3 และวันที่ 10 ธันวาคม ซึ่งเป็นวัน 12.12 Games Day และในวันที่ 12 ธันวาคมซึ่งเป็นวันดีเดย์ ซึ่งจัดให้มีขึ้นถึง 6 รอบ ไม่เพียงเท่านี้ ทุกท่านยังจะได้ร่วมลุ้นรับ Shopee Coin นับล้านไปกับการเชคสนุกสุดคุ้มใน Shopee Shake Shake ครั้งสุดท้ายทิ้งทวนปี 2561 อีกด้วย

แบรนด์ชั้นนำร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดของ “Shopee” ผ่านสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แบรนด์ชั้นนำตบเท้าเข้าร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองในโอกาสวันเกิดของ “Shopee” ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งาน ตัวอย่างเช่น

  • ไทยแอร์เอเชีย ระหว่างวันที่ 10-12 ธันวาคมนี้ เพียงใส่โค้ด “SHOPEEBD” ในขั้นตอนของการจองบัตรโดยสารผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย รับส่วนลดทันที 12% ทุกเส้นทาง
  • โรงแรมไอบิส สำหรับลูกค้าที่เช็คอินเข้าพักที่โรงแรมไอบิซทุกสาขาในประเทศไทย 12 คนแรกในแต่ละวัน ที่แสดงหน้าแอพพลิเคชั่น Shopee ต่อเจ้าหน้าที่ของโรงแรม รับบริการอาหารเช้า ฟรี!
  • น้ำดื่มสปริงเคิล เพียงซื้อน้ำดื่ม Shopee x Sprinkle ลิมิเต็ดเอดิชั่น รับทันทีโค้ดส่วนลดมูลค่า 50 บาทสำหรับซื้อสินค้าบน Shopee โดยสามารถหาซื้อน้ำดื่ม Shopee x Sprinkle ลิมิเต็ดเอดิชั่น ได้แล้วที่ 7-11 ในเขตกรุงเทพมหานคร กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า มาร์เก็ต โกลเด้นเพลส ยูเอฟเอ็มฟูจิ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
  • สิทธิพิเศษจากธนาคาร สำหรับลูกค้าที่ถือบัตร Mastercard บัตรธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงไทย และอื่นๆ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มสำหรับการช้อปปิ้งในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ตัวอย่างเช่น สำหรับลูกค้า Mastercard รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ “Shopee” ยังได้เปิดตัวกิจกรรม Shopee 12.12 Creative Award อย่างต่อเนื่อง หลังจาก Shopee 11.11 Creative Contest ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ในครั้งนี้ “Shopee” ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ชั้นนำ และเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยภายใต้โครงการ Shopee Celebrity Club อาทิ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ และอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมออกแบบผลงาน Artwork สุดสร้างสรรค์ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมโหวตผลงานที่ชื่นชอบ ในแอพพลิเคชั่น Shopee ตั้งแต่วันที่ 1-6 ธันวาคม นี้ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ Shopee Coin จำนวน 12,000 คอยน์ ในขณะเดียวกัน “Shopee” จะนำจำนวนโหวตทั้งหมดมาแปลงเป็นเงินบริจาค เพื่อมอบให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชนต่อไป

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2561

อ่านเพิ่มเติม

3,139อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ