ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Zebra Technologies ผู้นำด้านนวัตกรรมผ่านโซลูชั่นที่ทันสมัยพร้อมเครือข่ายคู่ค้าที่ครอบคลุมเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้องค์กรยุคใหม่เปิดตัวเครื่องพิมพ์บัตรรุ่นใหม่ล่าสุด Zebra ZC300 ซีรีย์ ที่มาพร้อมซอฟท์แวร์สำหรับออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานครอบคลุม ทั้งในอุตสาหกรรมด้านความความปลอดภัย อุตสาหกรรมค้าปลีก ธุรกิจด้านงานบริการ ธุรกิจด้านการศึกษา และธุรกิจด้านการเงิน ทีมวิศวกรของซีบราซึ่งมีรางวัลด้านการออกแบบเป็นเครื่องการันตีความสามารถออกแบบเครื่องพิมพ์ รุ่น ZC300 ซีรีย์ โดยเพิ่มขีดความสามารถจากเครื่องพิมพ์บัตรแบบเดิมให้ใช้งานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยเครื่องสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถบรรจุบัตรสำหรับพิมพ์ได้จำนวนมากในขนาดความหนาที่ต่างกัน อีกทั้งสามารถเปลี่ยนหมึกพิมพ์และทำความสะอาดเครื่องง่ายกว่าที่เคยมีมา

นอกจากนี้ ซีบรายังได้เปิดตัวซอฟท์แวร์ CardStudio 2.0 ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์สำหรับออกแบบและพิมพ์บัตรที่ทรงประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับออกแบบและพิมพ์บัตรประจำตัวแบบภาพ อาทิ บัตรพนักงาน, บัตรผ่านเข้าออกในสถานที่ที่เข้มงวดด้านการรักษาความปลอดภัย, บัตรสมาชิก, ฉลากรับรองความปลอดภัยของอาหาร, บัตรผ่านเข้างาน และอื่นๆ

  • ZC300 ซีรีย์ คือเครื่องพิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมที่มีรูปทรงบางกะทัดรัดที่สุดและใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ประเภทเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด อย่างใต้เคาน์เตอร์หรือชั้นวางสินค้า สำหรับอุตสาหกรรมที่ภาพลักษณ์ของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญอย่างห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีก เครื่องพิมพ์ ZC300 ซีรีย์ คือคำตอบเนื่องจากฝาครอบเครื่องสามารถเลือกปรับดีไซน์ได้

  • ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่สามารถวิเคราะห์และปรับรูปแบบการพิมพ์ให้เหมาะสมกับความหนาของบัตรโดยอัตโนมัติเพื่อขจัดข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นกับเครื่องพิมพ์ทั่วไปที่ผู้ใช้งานต้องเลือกปรับเอง ช่องเก็บบัตรที่พิมพ์เสร็จแล้วถูกออกแบบให้สามารถหยิบบัตรออกได้พร้อมกันในจำนวนมาก ช่องเก็บตลับหมึกแบบใหม่ช่วยให้สามารถใส่หรือนำบัตรออกจากเครื่องได้ง่าย ลดขั้นตอนการใช้งานให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียวเพื่อความสะดวกของผู้ใช้
  • เครื่องพิมพ์ ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัย โดยสามารถล็อกฝาครอบเครื่องและช่องบัตรชำรุดเพื่อป้องกันการขโมยบัตรได้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Firewall ประสิทธิภาพสูงในระดับเดียวกับที่หน่วยงานรัฐบาลนำไปใช้งานเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันข้อมูลรั่วไหลโดยเฉพาะข้อมูลสำคัญอย่างข้อมูลทางการเงิน
  • ZC300 ซีรีย์ รองรับการใช้งานซอฟต์แวร์ Print DNA ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับบริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องพิมพ์เพื่อยกระดับคุณภาพการพิมพ์ให้ลื่นไหลทั้งในการควบคุมและติดตั้งเครื่อง อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์คผ่านระบบ Wi-Fi
  • ZC300 ซีรีย์ มาพร้อมหน้าจอ LCD คมชัด ทั้งยังมีภาษาให้เลือกใช้งานถึง 10 ภาษา มีระบบกลับด้านบัตรอัตโนมัติช่วยให้การพิมพ์บัตรแบบหน้าหลังเป็นเรื่องง่าย

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zebra.com

ที่มา : www.zebra.com วันที่ : 4 ธันวาคม 2561

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ