ข่าวไอที » องค์กร

Honor ผู้สนับสนุนศึกการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2018 ฉลองความสำเร็จในการร่วมสนับสนุนทีมนักแตะไทยผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Honor 8X ออเนอร์ได้มีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาใจลูกค้าและแฟนๆ ซึ่งในครั้งนี้ออเนอร์ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษมอบสมาร์ทโฟน Honor 8X จำนวน 1 เครื่อง ต่อการทำประตู 1 ลูก ให้กับแฟนๆและผู้โชคดีเพื่อฉลองการทำประตูของนักเตะทีมชาติไทยในศึก AFF Suzuki Cup 2018

นอกจากนี้ออเนอร์ยังมอบบัตรเข้าชมการแข่งขันนัดสำคัญที่ทีมชาติไทยเข้าร่วมแข่งขันให้กับเหล่าแฟนๆได้ไปร่วมเชียร์ชิดติดขอบสนาม ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน ออเนอร์ได้มอบสมาร์ทโฟน Honor 8X จำนวนทั้งหมด 14 เครื่อง ให้แก่แฟนๆ ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมกับทางแบรนด์อีกทั้งภายในงานออเนอร์ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆอาทิ กิจกรรมการเพ้นท์หน้าเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำที่มาพร้อมสโลแกน “For the Brave” ซึ่งแบรนด์ออเนอร์ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลผ่านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางอินเทอร์เน็ตที่ให้ประการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า สร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และช่วยสนับสนุนให้กลุ่มคนรุ่นใหม่บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

ด้วยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่มุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีความหลงใหลและกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง ออเนอร์จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวต่อกลุ่มผู้ใช้งานในประเทศไทย อาทิ Honor Play, Honor 10 และสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงระดับโรงภาพยนตร์อย่าง Honor 8X