ข่าวเทคโนโลยี » โปรโมชั่น

สำหรับสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Infinix ก็เรียกได้ว่า เป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยได้ไม่นาน แต่ก็ได้ผลตอบรับที่ดีไม่น้อย ล่าสุดก็ได้มีการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มีจุดเด่นในเรื่องของหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่, กล้องถ่ายภาพสุดคมชัดทั้งด้านหน้า-ด้านหลัง, มีระบบปลดล็อกด้วยใบหน้า, แบตเตอรี่สุดอึด ในราคาสุดประหยัด อย่าง Infinix Smart 2 HD ก็มีผลตอบรับที่ดีอย่างชัดเจน และมียอดขายกว่า 50,000 เครื่องในเดือนเดียวอีกด้วย

นอกจากนี้ ทาง Inifnix ยังได้จัดโปรโมชันเด็ดสมาร์ทโฟนส่งท้ายปี 2561 มาเอาใจแฟนๆ รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ในราคาสบายกระเป๋า โดยสมาร์ทโฟนที่ทาง Infinix นำมาจัดโปรโมชันมีทั้ง 3 รุ่นด้วยกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • Infinix Smart 2 ราคาพิเศษเพียง 2,790 บาท (จากปกติ 2,990 บาท)
  • Infinix Smart 2 HD สีใหม่สีแดงสดอันสะดุดตาราคา 2,690 บาท
  • Infinix HOT 6 Pro รุ่น RAM 2 GB + ROM 16 GB ราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท (จากปกติ 4,190 บาท)
  • Infinix HOT 6 Pro รุ่น RAM 3 GB + ROM 32 GB ราคาพิเศษเพียง 4,590 บาท (จากปกติ 4,790 บาท)

โดยโปรโมชันของสมาร์ทโฟนทั้ง 3 รุ่นนั้นจะจัดขึ้นถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น! สำหรับท่านใดที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Lazada, JD Central หรือ Shopee และลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน ทั้ง 3 รุ่น หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ จากแบรนด์ Infinix รับทันทีประกันแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี และรับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1 ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการรับ-ส่งเครื่อง ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา ด้วยบริการจาก Kerry หากเครื่องของลูกค้ามีปัญหาก็สามารถโทรติดต่อทางศูนย์บริการของ Infinix ได้ทันที โดยบริการรับ-ส่ง นี้ทางลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infinixmobility.com หรือ www.facebook.com/InfinixMobileThailand