ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Huawei พร้อมให้ผู้ใช้งาน Huawei P20 Pro, P20 และ Mate 10 Pro ที่ซื้อเครื่องในประเทศไทยสามารถอัพเดต EMUI 9.0 ได้แล้ววันนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้ฟีเจอร์ล้ำสมัย เช่น “AI Calories” การคำนวณแคลอรี่อาหาร “HiVision” การดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่หรือศิลปะที่มีชื่อเสียง “AI Translator” การแปลภาษาต่างประเทศ และฟีเจอร์สุดล้ำอีกมากมายเพื่อทำให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น กดอัพเดตได้แล้ววันนี้ผ่านแอพพลิเคชั่น “Huawei HiCare”

EMUI 9.0 คือ ระบบปฏิบัติการ Android P ที่ถูกใช้งานบนสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นท็อปอย่าง Huawei Mate 20 Series ซึ่งตอนนี้พร้อมให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน Huawei P20 Series และ Mate 10 Pro ที่ซื้อเครื่องในประเทศไทยได้อัพเดตพร้อมกันแล้ว EMUI 9.0 รองรับอัลกอริทึ่มการเรียนรู้ของเทคโนโลยี AI (AI self-learning algorithms) ช่วยเพิ่มความฟีเจอร์สุดล้ำที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

  • ‘AI Calories’ ฟีเจอร์สำหรับการคำนวณแคลอรี่อาหาร เพื่อชีวิตที่สะดวกและสมาร์ทสำหรับสายเฮลตี้
  • ‘HiVision’ ฟีเจอร์เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและผลงานศิลปะที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เวลาไปท่องเที่ยว
  • ‘AI Translator’ ฟีเจอร์การแปลภาษาต่างประเทศ ซึ่งสามารถแปลภาษาได้จากทั้งภาพและเสียง
  • ‘HiTouch’ หรือเรียกอย่างว่า AI Shopping ฟีเจอร์สำหรับการค้นหาข้อมูลสินค้าและราคาที่สามารถเข้าไปซื้อที่เว็บ e-Commerce ชั้นนำได้เลยทันที
  • ‘Digital Balance’ ฟีเจอร์ที่ช่วยบริหารเวลาการใช้งานสมาร์ทโฟนในแต่ละวันได้อย่างเหมาะสม
  • การแชร์พรีเซนเทชั่นขึ้นจอผ่านมือถือได้อย่างง่ายดาย
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการเปิดแอพพลิเคชั่นให้ทำงานได้เร็วขึ้น
  • การอัพเกรด GPU Turbo ทำให้เล่นเกมได้ลื่นไหลกว่าเดิมและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของเครื่องไม่ให้เครื่องร้อนขณะเล่นเกม

Huawei P20 Series สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดจากมาตรฐาน DxOMark โดย Huawei P20 Pro เกิดจากความร่วมมือกับ Leica เพื่อพัฒนานวัตกรรมกล้องหลัง 3 ตัวอันล้ำสมัยให้กับ Huawei P20 Pro รุ่นแรกของโลกและยกระดับกล้องคู่อันทรงประสิทธิภาพให้กับ Huawei P20 สมาร์ทโฟนสองรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยให้ช่วยให้คนที่รักการถ่ายภาพได้ภาพถ่ายอย่างมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย คุ้มสุด

Huawei P20 Pro วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 23,990 บาท จากราคาปกติ 27,990 บาท โดยมีให้เลือก 4 สี คือ Twilight, Midnight Blue, Black และ Pearl White ส่วน Huawei P20 วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 17,990 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Pink Gold, Midnight Blue และ Black

Huawei Mate 10 Series สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี AI บนชิปเซ็ตที่มาพร้อมเลนส์คู่จาก Leica (12MP+20MP) f/1.6 SUMMILUX-H ที่มอบประสบการณ์การถ่ายภาพคุณภาพสูงผ่านสมาร์ทโฟน โดยเทคโนโลยี AI สามารถวิเคราะห์วัตถุขณะถ่ายภาพเพื่อปรับความสวยงามของภาพได้อัตโนมัติ เฉพาะ Huawei Mate 10 Pro วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 21,990 บาท จากราคาปกติ 27,900 บาท โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Midnight Blue, Mocha Brown และ Titanium Grey ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ผู้ใช้ Huawei P20, P20 Pro และ Mate 10 Pro สามารถกดรับการอัพเดต EMUI 9.0 ได้แล้วผ่านแอพพลิเคชั่น Huawei HiCare

ที่มา : consumer.huawei.com วันที่ : 24 ธันวาคม 2561

2,986อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่