ข่าวไอที » การสื่อสาร

LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล ในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน จัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ส่งท้ายปี มอบทั้งเน็ตฟรีและค่าบริการส่วนลดให้ลูกค้าเป็นของขวัญรับปีใหม่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดค่าบริการ 100 บาท ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าเพื่อไปซื้อของขวัญในช่วงเทศกาล ส่วนลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ S, M, L, XL และ XXL รับเน็ตเพิ่มจุใจฟรีถึง 10 GB ซึ่งเป็นปริมาณที่มากเป็นสองเท่าสำหรับเน็ตในแพ็กเกจ M ช่วยให้ลูกค้าได้แชร์ทุกเรื่องราวดีๆ กับเพื่อนและครอบครัวในช่วงเทศกาลได้โดยไม่ต้องกังวลว่าอินเทอร์เน็ตจะหมด หรือจะดูหนังออนไลน์ ฟังเพลงก็ไม่มีปัญหา (*สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้า LINE MOBILE ที่เปิดใช้เบอร์ก่อนวันที่ 25 ธ.ค. 61 เท่านั้น)

ของขวัญดีๆ แบบนี้ มีให้สำหรับลูกค้า LINE MOBILE เท่านั้น เพียงเข้าไปที่แอปพลิเคชั่น LINE MOBILE แล้วกดรับ “ของขวัญ” ที่ แถบ “ลัคกี้ รีวอร์ดส (Lucky Rewards)” หรือทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  • ขั้นตอนที่ 1 เข้าไปที่หน้า “เมนูหลัก” แอปพลิเคชั่น LINE MOBILE
  • ขั้นตอนที่ 2 เข้าไปที่ แถบ “ภารกิจ”

  • ขั้นตอน 3 กด “เปิดกล่อง” เพื่อรับของขวัญ
  • ขั้นตอนที่ 4 หน้ารายละเอียดของขวัญจะปรากฏที่หน้าจอ สามารถเลือก “ใช้เลย” หากต้องการใช้งานทันที หรือ เลือก “เก็บไว้ก่อน” เพื่อเก็บของขวัญไว้ใช้ภายหลัง
  • ขั้นตอนที่ 5 สำหรับใครที่เลือกเก็บของขวัญไว้ใช้ทีหลังของขวัญคริสมาสต์นี้จะถูกเก็บไว้ในกล่อง “ของขวัญ” หากต้องการใช้งาน เพียงเข้าไปที่ แถบ “ของขวัญ” จากนั้นกด “ใช้รางวัล” ก็สามารถใช้ของขวัญได้ทันที