ซอฟต์แวร์ (Software) | วันที่ : 7 มกราคม 2562
หลังจากที่ Samsung ปล่อยอัปเดทระบบปฏิบัติการ Android Pie ให้กับ Galaxy S9/S9+ ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ก็มาถึงพี่ใหญ่อย่าง Galaxy Note 9 กันบ้าง ที่ก็มีการเปิดให้เริ่มอัปเดทผ่าน OTA กันแล้วที่ประเทศเยอรมนี และจะเริ่มทยอยให้กับประเทศอื่นในเร็วๆ นี้
สำหรับ Galaxy Note 9 ที่ได้รับการอัปเดทเป็น Android Pie แล้วจะได้รับเฟิร์มแวร์ 'N960FXXU2CRLT' พร้อมด้วยระดับแพทช์ความปลอดภัยเดือนมกราคม 2019 ด้วย โดยจะมีฟีเจอร์ใหม่มากมาย เช่น One UI, Dark Mode, ฟีเจอร์ยกขึ้นเพื่อปลุก และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถอ่านรายละเอียดเต็มๆ ได้ที่นี่
นอกจากนี้ หากใครที่ใช้ Galaxy S9/S9+ อยู่และต้องการเปลี่ยนเป็น Android Pie ก็สามารถวิธีติดตั้งเฟิร์มแวร์ผ่านโปรแกรม Odin ได้ทันที (คลิก)
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.sammobile.com วันที่ : 7 มกราคม 2562
เปิดตัว Honor X70i มาพร้อมชิปเซ็ต Dimensity 7025 Ultra และกล้องหลัง 108MP!
รีวิว Redmi A5 รุ่นเล็กแต่จอเกินเบอร์ รีเฟรช 120Hz แบบ AdaptiveSync พร้อมกล้อง AI 32MP
Samsung Galaxy Z Fold7 หลุดสเปคโหด! กล้อง 200MP, จอใหญ่ขึ้น, บางเฉียบเพียง 4.5 มม.
รีวิว POCO F7 Pro 5G หน้าจอ 120Hz ขุมพลังระดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 3 กันน้ำ IP68 แบตฯ 6000mAh ...
Infinix GT 30 Pro 5G อาจใช้ชิปเซ็ต Dimensity 8350 หลังโผล่ทดสอบบน Geekbench
เปิดตัว OPPO Find X8 Ultra เรือธงกล้องเทพ อัปเกรดรอบด้าน บางสุดในรุ่น!
Redmi Pad Pro 5G แท็บเล็ตจอใหญ่ที่จบครบทุกความบันเทิงในราคา 13,990 บาท15 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo V50 Lite ในคอนเซ็ปต์ ‘แบตอึด จนขอท้า’ ในราคาไม่ถึงหมื่น23 ชั่วโมงที่แล้ว