ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

“GET” แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถจักรยานยนต์วิน รับส่งพัสดุ และสั่งอาหาร ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่เชนร้านอาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีสาขามากกว่า 7,000 แห่งทั่วโลก “ทาโก้ เบลล์” พร้อมเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทยแล้ว “เก็ท” จึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับการเปิดตัวของ “ทาโก้ เบลล์” เอาใจสายฟู้ดตัวจริงให้ได้ลองรสชาติอาหารสุดจัดจ้านชื่อดังที่ผู้คนจากทั่วโลกรู้จักและชื่นชอบอย่าง “ครั้นชี่ ทาโก้” “แคลิฟอร์เนีย เบอร์ริโต้” “ครั้นซ์แรป ซูพรีม” และ “คิกกิ้น ชิคเก้น ทาโก้ส์”

โดย “เก็ท” แจกโค้ดให้ลูกค้านั่งรถจักรยานยนต์วินฟรี! สำหรับการใช้บริการ “GET WIN” เพื่อไปลิ้มลองความอร่อยที่ร้าน “ทาโก้ เบลล์” ได้ง่ายๆ เพียงใส่โค้ด “GETTACOBELL” แว่วมาว่าคิวน่าจะยาวตั้งแต่เวลา 10:00 น. ของวันที่ 24 มกราคม นี้ สำหรับใครที่อยากลุ้นสิทธิ์รับประทานทาโก้ฟรีตลอดปีต้องห้ามพลาด! หรือถ้าไม่มีเวลา จะออเดอร์มาอร่อยที่บ้านหรือที่ไหนก็สะดวก สั่งง่าย กับบริการ “GET FOOD” ในแอพ “เก็ท” ที่กำลังเปิดให้บริการแบบซอฟต์ล้อนช์อยู่ตอนนี้ พร้อมบริการส่งฟรี! อยากลองเมนูไหนก็ง่าย แค่ใช้ “เก็ท” ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 มกราคม 2562

“GET” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณฟรีแล้วก่อนใคร! เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “เก็ท” ทางApp Store และ Play Store (เฉพาะเขตพื้นที่ให้บริการ)

ที่มา : www.getthailand.com วันที่ : 23 มกราคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ