สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 31 มกราคม 2562
ออเนอร์ ประกาศวางจำหน่าย HONOR 10 Lite เซลฟี่สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชั่นระดับรุ่นเรือธงในราคาย่อมเยาเพียง 6,490 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป
HONOR 10 Lite ได้ยกระดับอีกขั้นของการเซลฟี่ด้วยระบบเทคโนโลยี AI เพื่อให้รูปถ่ายของคุณออกมาสวยงามไร้ที่ติในทุกมุมมอง โดยมาพร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยปรับให้รูปเซลฟี่ของคุณดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น อาทิ โหมดวิเคราะห์ใบหน้าแบบ 3 มิติ และโหมด AI Beauty
อีกทั้งโด่ดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องสีฟ้าสกายบลูไล่เฉดสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามและการไล่เฉดสีของท้องฟ้าในช่วงเวลาต่างๆ พร้อมทั้งสเปกเร็วแรงระดับรุ่นเรือธงด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 710 ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดล้ำอย่าง EMUI 9.0 บนพื้นฐาน Android 9
HONOR 10 Lite วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 6,490 บาท โดยมาพร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีฟ้าสกายบลู (Sky blue), สีน้ำเงินเข้ม (Sapphire blue) และสีดำ (Midnight black) ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง Lazada ( https://bit.ly/2HHUbGI ) ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย CSC และร้านค้า HONOR Shop สาขา MBK ชั้น 5
พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า 50 คนแรกที่ซื้อ HONOR 10 Lite ผ่านช่องทาง Lazada รับหูฟัง JBL รุ่น T450 ฟรีทันที นอกจากนี้ภายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ออเนอร์ยังจัดกิจกรรมพิเศษให้แฟนๆและลูกค้าสามารถมาร่วมสนุกลุ้นรับชุดของขวัญสุดพรี่เมี่ยม โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นที่ร้านค้า HONOR Shop สาขา MBK ชั้น 5 และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย CSC สาขาซีคอน บางแค และซีคอน ศรีนครินทร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป รีบมาร่วมสนุกกันของรางวัลมีจำนวนจำกัด
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.hihonor.com วันที่ : 31 มกราคม 2562
HONOR Magic V5 ประกาศวันเปิดตัว พบกันที่เซินเจิ้น ต้นเดือนกรกฎาคม 2025
รีวิว HONOR 400 Pro สมาร์ทโฟนดีไซน์พรีเมียม กล้องแรง แบตอึด ในราคาน่าคบ
HONOR 400 Series บุกไทย 3 รุ่นรวด ลุ้น Lucky Fans ในงาน HONOR 400 Series x Engfa Fan Meeting
HONOR X6c สมาร์ทโฟนบัดเจ็ท แต่มาพร้อมจอลื่นๆ 120Hz ได้กล้องหลังคมชัด 50MP
เตรียมเปิดตัว! HONOR 400 Series สมาร์ทโฟนกล้อง 200MP Ultra-clear Advance AI สเปคเรือธง
หลุดสเปค Nothing Headphone (1) ก่อนเปิดตัว แบตอึด 80 ชม. จูนเสียงโดย KEF
OPPO K13x สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเกรดกองทัพ กันน้ำ IP65 จอ 120Hz ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
HUAWEI FreeBuds 6 หูฟัง Open-Fit เสียงแน่น เบสลึก คุยชัดแม้ในที่เสียงดัง
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra
Samsung Galaxy M36 5G ใช้ชิปเซ็ต Exynos 1380 กลับมาใช้ดีไซน์โมดูลกล้องแบบนูนขึ้น
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก23 ชั่วโมงที่แล้ว