ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

กลับมาอีกครั้งกับงานมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมกับแบรนด์สมาร์ทโฟนหลากหลายค่ายที่ขนโปรโมชั่นดีดีและของแถมมากมายมาที่งานนี้
ในงานปีนี้ Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพทั้งสเปคจัดเต็ม และราคาที่เหมาะสม ได้เข้าร่วมเป็นครั้งแรก ในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ไบเทค บางนา
โดยจะเปิดจำหน่าย Realme 2 Pro RAM 8+ ROM 128GB ผ่านทางบูธของทรูมูฟ เอชในราคาพร้อมโปรโมชั่นของทรู เพียง 4,490 บาท (จากปกติ 4,990 บาท) พร้อมกับของแถมอีกมากมาย สำหรับ 10 คนแรกที่ซื้อ Realme 2 Pro ของในแต่ละวันจะได้รับ กระเป๋าเป้ Realme คนละ 1 ใบ หลังจากนั้นอีก 25 คนถัดมาที่ซื้อ Realme จะได้รับหูฟัง Realme Buds คนละ 1 อัน และหลังจากนั้นก็เป็นเสื้อสุดสวยจาก Realme นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสุดเก๋จากทรูมูฟ เอชแถมให้อีกด้วย

Realme 2 Pro RAM 8 + ROM 128GB สี Black Sea ที่จะจำหน่ายในงาน TME มาพร้อมกับสเปคจัดเต็มกับสโลแกน “Max Power, Max Style ที่สุดแห่งพลัง ที่สุดของสไตล์”

  • หน้าจอหยดน้ำ ความกว้าง 6.3 นิ้วแบบ FHD เพิ่มการมองเห็นที่มากกว่าเดิม
  • ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660AIE ช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย
  • กล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพบุคคลที่มีให้เลือกถึง 5 โหมด ทำให้รูปภาพที่ถ่ายมีคุณภาพเหมือนถ่ายในสตูดิโอพร้อม AI Scenes ที่มีให้เลือกถึง 16 แบบ
  • กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อม AI Beauty Selfie ที่สามารถวิเคราะห์รูปลักษณ์เพื่อปรับภาพออกมาให้สวยงามตามแบบฉบับบุคคล
  • แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh ใช้งานได้ยาวนานไร้กังวล
  • สเปคดี ราคาโดนขนาดนี้ หาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยที่งาน Thailand Mobile Expo พลาดไม่ได้แล้ว !

วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2562

3,103อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่