ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Vivo ประเทศไทย ได้พาผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน เดินทางไปร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟ Vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูริมหาดพัทยา ที่ Cape Dara Resort Pattaya จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน (รวมมูลค่ารางวัลละกว่า20,000 บาท) ในวันที่ 9-10 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน ได้ร่วมกิจกรรมการถ่ายภาพจาก V15Pro พร้อมโจทย์ที่ได้รับทั้งหมด 3 หัวข้อ คือการถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า Pop UP 32 ล้านพิกเซล, การถ่ายภาพเลนส์วาย ด้วย AI Super Wide Angle, และการถ่ายภาพในที่มืด ด้วยโหมด AI Super Night Mode

ซึ่งก่อนที่ Vivo จะปล่อยให้ผู้ร่วมทริปออกไปตะลุยหาจุดถ่ายภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาสวยโดนใจคณะกรรมการที่สุด ทาง Vivo ได้แนะนำโปรดักซ์ตลอดจนคุณสมบัติสุดล้ำของ V15Pro ให้ผู้ร่วมทริปได้ทำความเข้าใจและใช้นวัตกรรมสุดล้ำของ V15Pro ถ่ายภาพวิวและนางแบบให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด

โดยทริปนี้ทาง Vivo ยังได้เชิญแขกรับเชิญสาวสวยอย่าง วีนาปวีณา รองอันดับสอง Miss Universe Thailand 2018 และมุก สิรินรัตน์ ดารานักแสดงช่อง 3 ไปเป็นนางแบบให้ผู้ร่วมทริปได้เก็บภาพกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งยังมีบล็อกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ เดินทางไปร่วมถ่ายทอดเทคนิคและทริคการถ่ายภาพให้กับผู้ร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย โดยก่อนจบทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทาง Vivo ได้ตัดสินเลือกผู้ชนะแคมเปญถ่ายภาพตามโจทย์ที่กำหนดให้ ซึ่งทาง Vivo ได้มอบ V15Pro เป็นของรางวัลให้กับผู้ชนะเพียง 1 เดียวของทริปนี้

ทริป Vivo V15 Coming “UP” Summer นับเป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ทาง Vivo ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนได้ทดลองใช้ V15Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

วันที่ : 14 มีนาคม 2562

821อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่