ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Speed Queen ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ เดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจพร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าไปสู่อีกระดับของความสะดวกสบาย ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ Speed Queen Insights พร้อมแอปชำระเงินผ่านมือถือสุดล้ำ

คุณฌอง-ฟรองซัวส์ โกเบิร์ต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำเอเชียแปซิฟิกและละตินอเมริกาของ Speed Queen กล่าวว่า “Speed Queen Insights มาพร้อมฟีเจอร์และฟังก์ชั่นมากมายที่จะช่วยพลิกโฉมการจัดการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและการใช้งานของลูกค้า เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญทั่วโลกโดยเฉพาะในเอเชียแปซิฟิกต่างได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มนี้”

Speed Queen Insights คือแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเข้าถึงข้อมูลการดำเนินงาน (จุดเดียว หลายจุด หรือทุกจุด) พร้อมรวมระบบชำระเงินไว้ด้วยกันในแพลตฟอร์มเดียว โดยเจ้าของธุรกิจสามารถ

  • ดูข้อมูลการดำเนินงาน
  • รับชำระค่าบริการด้วยเงินสด เหรียญ หรือผ่านแอปมือถือ
  • คืนเงินผ่านโมบายวอลเล็ต
  • นำเสนอลอยัลตี้โปรแกรม
  • รับการแจ้งเตือนเมื่อเครื่องซักผ้ามีปัญหา
  • ตั้งค่าเครื่องซักผ้า
  • ตั้งราคาค่าบริการ
  • ปรับระดับน้ำ

คุณเจสัน แมคสวีนนี เจ้าของบริษัท F.L.Costello & Co ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นลูกค้ารายแรกๆที่ใช้งาน Speed Queen Insights แสดงความพึงพอใจที่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้น

คุณแมคสวีนนี กล่าวถึงข้อมูลการดำเนินงานและข้อมูลทางการเงินที่ได้รับจาก Speed Queen Insights ว่า “เราจำเป็นต้องเห็นว่าเรากำลังทำอะไร ถ้าเราวัดผลไม่ได้ เราก็บริหารไม่ได้ สำหรับผม Speed Queen Insights คืออนาคตของอุตสาหกรรมนี้”

นอกจากนี้ Speed Queen Insights ยังยกระดับการใช้งานของลูกค้าด้วยแอปมือถือ Speed Queen ที่นำเสนอทางเลือกในการชำระเงินผ่านมือถือ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าสะสมคะแนนผ่านลอยัลตี้โปรแกรม Speed Queen Rewards โดยสามารถดาวน์โหลดแอปได้จาก Apple App Store หรือ Google Play Store

Speed Queen Insights ติดตั้งมาเรียบร้อยจากโรงงาน มีการอัพเดทอัตโนมัติ และสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย จึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม (ที่ทำให้เจ้าของธุรกิจต้องเสียเงินเพิ่ม) นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจยังสบายใจได้ด้วยบริการสนับสนุน Speed Queen Care จากผู้นำระดับโลกด้านเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์รายนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มได้ที่ https://speedqueencommercial.com

ที่มา : speedqueencommercial.com วันที่ : 15 มีนาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ