ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หมายเลขเหล่านี้ไม่ได้บอกใบ้เลขเด็ดงวดถัดไป แต่มันจะทำให้พี่น้องชาวไทยทุกคนรู้สึกราวกับว่าถูกรางวัลกันถ้วนหน้า อยากรู้หรือไม่ว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น

หมายเลข 7 ในหลายประเทศหมายถึง “โชคดี” แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 7 จะเป็นหมายเลขของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตระกูล เรดหมี่ โน็ต ซีรีย์ (Redmi Note Series) นั่นก็คือ เรดหมี่ โน็ต 7 (Redmi Note 7)

หมายเลข 18 อาจเป็นหมายเลขธรรมดาทั่วไปสำหรับหลายคน แต่สำหรับประเทศไทย อีกไม่นานหมายเลข 18 จะหมายถึงระยะเวลาในการรับประกันยาวนานถึง 18 เดือนที่มาพร้อมกับ Redmi Note 7
หมายเลข 48 เป็นอีกหนึ่งหมายเลขที่หลายคนอาจไม่นึกถึงมัน แต่สำหรับในประเทศไทย อีกไม่นานผู้คนจะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์หมายเลขนี้ เพราะหมายเลข 48 แทนหน่วยของการแสดงผลไฟล์ภาพที่มีความละเอียด 48 ล้านพิกเซล (Pixel) ที่มาพร้อมกับกล้องหลังอันทรงพลังของ Redmi Note 7 นั่นเอง

นอกจากตัวเลขเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวเลขที่อาจทำให้ทุกคนจะต้องอ้าปากค้างกันไปเลยทีเดียว นั่นก็คือยอดขายเดือนแรกหลังจาก เรดหมี่ โน็ต 7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนมีจำนวนมากถึง 1 ล้านเครื่อง

และความมหัศจรรย์ไม่ได้อยู่เพียงตัวเลขเท่านั้น...


โหมดการปรับรูปภาพ “Pro” ที่ถ่ายภาพความละเอียด 48 ล้านพิกเซล มันแตกต่างใช่มั้ยล่ะ?


การปรับแต่งภาพด้วย AI ออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ?

ภาพถ่ายเวลากลางคืนที่ออกมาดีขึ้นได้น่าประทับใจมั้ยละ?

Redmi Note 7 กำลังอยู่ระหว่างเดินทางมาประเทศไทย และชาว Mi Fans จะทนรอสัมผัสประสบการณ์ระดับเรือธงต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว แล้วคุณล่ะ คุณก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รอการเปิดตัวของ Redmi Note 7 อยู่หรือไม่

วันที่ : 14 มีนาคม 2562

3,133อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่