ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods ใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 2 ของหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เรียกได้ว่า AirPods ปฏิวัติประสบการณ์การฟังแบบไร้สายด้วยดีไซน์ที่ฉีกกรอบเดิมๆ และ AirPods ใหม่ก็พัฒนาต่อยอดมาจากประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ลูกค้าชื่นชอบ ซึ่งในครั้งนี้มาพร้อมชิพ H1 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple และพัฒนามาเพื่อหูฟังโดยเฉพาะ จึงมีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน เชื่อมต่อได้เร็วขึ้น คุยได้นานขึ้น และเรียกใช้งาน "หวัดดี Siri" โดยใช้แค่เสียงได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ AirPods ยังมาพร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐาน หรือเคสชาร์จแบบไร้สายใหม่เพื่อการชาร์จที่สะดวกสบายทั้งที่บ้านและขณะเดินทาง โดยทั้ง AirPods และ AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สายใหม่จะเปิดให้สั่งซื้อทาง apple.com/th และ แอพ Apple Store เร็วๆ นี้ และใน Apple Store ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

"AirPods มอบประสบการณ์แบบไร้สายอันมหัศจรรย์ และได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา เพราะนอกจากจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ง่ายแล้ว ยังให้เสียงที่คมชัด ส่วนการควบคุมเพลงและระบบเสียงนั้นก็ง่ายและล้ำสมัย" Phil Schiller รองประธานอาวุโสฝ่าย Worldwide Marketing ของ Apple กล่าว "หูฟังไร้สายที่ดีที่สุดในโลกวันนี้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย AirPods ใหม่ เพราะมาพร้อมชิพ H1 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple ซึ่งช่วยให้คุยได้นานขึ้น เชื่อมต่อได้เร็วขึ้น เรียกใช้งาน 'หวัดดี Siri' ด้วยเสียง และยังมีเคสแบตเตอรี่แบบไร้สายใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย"

ชิพ H1 ใหม่ที่ออกแบบโดย Apple มาพร้อมสถาปัตยกรรมระบบเสียงแบบเฉพาะที่จะสร้างประสบการณ์การฟังในแบบที่ล้ำหน้าเกินใคร และปรับปรุงการทำงานคู่กันให้ดียิ่งขึ้น โดย H1 ช่วยให้ AirPods คุยได้นานขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับ AirPods รุ่นก่อน ส่วนการสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ขณะฟังเพลงบน iPhone, Apple Watch หรือ iPad ก็ราบรื่นยิ่งกว่าเดิม เพราะเชื่อมต่อได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ AirPods สามารถเรียกใช้งาน "หวัดดี Siri" ด้วยเสียงได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้การเปลี่ยนเพลง โทรออก ปรับความดัง หรือขอเส้นทางนั้นง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่พูดว่า "หวัดดี Siri"

AirPods ใหม่มาพร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐานหรือเคสชาร์จแบบไร้สายใหม่ โดยเมื่อชาร์จเพิ่มด้วยเคสแต่ละแบบจะสามารถฟังได้นานกว่า 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า AirPods จะพร้อมใช้งานและเดินทางไปกับคุณทุกที่ ส่วนเคสชาร์จแบบไร้สายก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบอิสระของการชาร์จแบบไร้สายด้วยอุปกรณ์ชาร์จที่รองรับมาตรฐาน Qi โดยด้านหน้าของเคสจะมีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จให้คุณเหลือบมองได้ง่ายๆ อย่างสะดวกสบาย

ราคาและการวางจำหน่าย

  • AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐานจะวางจำหน่ายในราคา 6,500 บาท และจะเปิดให้สั่งซื้อทาง apple.com/th และแอพ Apple Store เร็วๆ นี้ และจะวางจำหน่ายใน Apple Store ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
  • AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สายจะวางจำหน่ายในราคา 7,790 บาท และจะเปิดให้สั่งซื้อทาง apple.com/th และแอพ Apple Store เร็วๆ นี้ และจะวางจำหน่ายใน Apple Store ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
  • ใหม่สำหรับ AirPods ลูกค้าสามารถสลักข้อความส่วนตัวเพิ่มให้กับ AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบมาตรฐาน และ AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สายฟรีระหว่างขั้นตอนการชำระเงินทาง apple.com/th และแอพ Apple Store

ที่มา : www.apple.com วันที่ : 21 มีนาคม 2562

2,151อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ