ข่าวเทคโนโลยี » เกมส์

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ตอกย้ำศักยภาพประเทศไทยในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมอีสปอร์ตอีกครั้งด้วย ‘Garena World 2019’ มหกรรมเกมและอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากการีนา ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพติดต่อกันถึง 7 ปี โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Unlock Your Passion’ ปลดล็อกความเป็นคุณ ในวันที่ 6-7 เมษายน 2562 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-100 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ภายในงาน Garena World 2019 ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร แฟนเกมทุกท่านจะได้พบกับ ‘Game Zone’ ที่ยกทัพ 7 เกมยอดนิยมจากการีนามามอบความสนุกกันอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็น RoV (Arena of Valor), Speed Drifters, Free Fire, FIFA Online 4, Point Blank, Ring of Elysium (RoE) และ League of Legend (LoL) พร้อมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับนานาชาติที่ทั่วโลกจับตามองทั้ง 10 รายการ ที่เปิดให้ทั้งนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ และผู้เล่นมือสมัครเล่นทั่วโลกร่วมชิงชัยเพื่อคว้าเงินรางวัลรวม 17 ล้านบาท

อาทิ รายการแข่งขัน RoV Pro League Season 3 by TrueMove H รอบไฟนอล, Valor Tournament Season 3 รอบแกรนด์ไฟนอล และ Free Fire World Cup 2019 ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ทั้งยังมีคอนเสิร์ต และกิจกรรมสนุกๆ ที่มาแจกของรางวัลและไอเทมในเกมอีกมากมาย

ความพิเศษในปีนี้ ยังมี ‘Garena Get & Give Zone’ ที่จะมา ‘เชื่อมโลกของเกมสู่การเรียนรู้’ พร้อมนำเสนอโอกาสทางการศึกษาและเส้นทางสู่อาชีพในวงการเกม ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์ของกูรูในวงการเกม ทั้งเกมแคสเตอร์รุ่นใหม่ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้องกับเกมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย และ Head of People Team จาก Sea (ประเทศไทย) ทั้งยังมีกิจกรรมมอบความสุขสู่สังคม และเกมสนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมายตลอดทั้งวัน

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมปลดปล่อยความเป็นตัวคุณพร้อมกันที่ Garena World 2019

ติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับงาน Garena World 2019 ได้ที่ https://garenaworld.in.th