ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนโครงการ The Winner Award Thailand ICT Youth Challenge & DigiEng Teacher Challenge 2018 ซึ่งเป็นการแข่งขันทำแผนกระบวนการเรียนการสอนในรูปแบบ Project-Based Learning โดยมีคอนเทนต์จากแบรนด์หรือองค์กรต่าง ๆ ที่นำมาใช้สร้างสรรค์ผ่านสื่อดิจิทัล เช่น PowerPoint, Short Movie และ Mobile Application โดยถ่ายทอดความคิดและจินตนาการของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อส่งเสริมเยาวชน นักเรียน และอาจารย์ทางด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศทางด้านดิจิทัลเป็นสื่อการศึกษา

งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเจ้าภาพงาน ได้แก่ นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, คุณชลำ อรรถธรรม เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน และคุณดิลก คุณะดิลก โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ และกรรมการสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย หรือ ATCI เข้าร่วมงานตลอดระยะเวลาการแข่งขัน แต่ละทีมต่างได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และผลงานกันอย่างสุดฝีมือ โดยRICOH ขอร่วมแสดงความยินดีกับทั้ง 4 ทีมที่เลือก RICOH เป็นโจทย์ในการแข่งขัน ซึ่งผ่านเข้ารอบ และได้รับรางวัล

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าแข่งขันและผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน RICOH เชื่อมั่นว่านักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาที่เข้าร่วมโครงการนี้จะสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการแข่งขันไปประยุกต์ใช้เพื่อเสริมทักษะในชีวิตจริง และร่วมเป็นกำลังสำคัญของชาติในการพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวไกล

ที่มา : www.ricoh.co.th วันที่ : 2 เมษายน 2562

อ่านเพิ่มเติม

390อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ