ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริการ GET FOOD จากแอพพลิเคชั่น GET แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหาร และบริการออนดีมานด์อื่นๆ เอาใจชาวกรุงเทพฯ ที่พักผ่อนอยู่กับบ้านในช่วงวันหยุด โดยรวบรวมร้านอาหารคาวหวานเจ้าเด็ดที่เปิดให้บริการตลอดช่วงวันหยุดสงกรานต์ ไม่ว่าจะเป็นต้มเลือดหมูในตำนาน อาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ และเฉาก๊วยดับร้อน ให้ลูกค้าสั่งเมนูโปรดได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี! ภายในระยะ 5 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 6 - 21 เมษายน 2562

โดยร้านดังที่รวบรวมอยู่ใน GET FOOD และเปิดตลอดช่วงสงกรานต์มีหลากหลาย เช่น

  • ต้มเลือดหมูนายใช้ ร้านอาหารเจ้าเด็ดที่เสิร์ฟความอร่อยมากว่า 15 ปี โดยเมนูมัดใจลูกค้าประจำมีตั้งแต่ต้มเลือดหมู ที่รวมหมูนุ่มกลมกล่อม เครื่องในที่สุกกำลังพอดี และกระดูกอ่อนที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลินไว้ในน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน รวมถึงข้าวหมูแดงหมูกรอบ ลูกชิ้นปิ้ง และบะหมี่ต้มยำ
  • Yashima ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านลาดพร้าว ที่เสิร์ฟอาหารรสชาดต้นตำหรับโดยฝีมือเชฟชาวญี่ปุ่นแแท้ๆ ในราคาเป็นมิตร โดยเมนูเด็ดของทางร้านมีตั้งแต่ข้าวหน้าหมู ที่หอมนุ่มกำลังพอดี เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ หรือปลาซาบะย่าง ที่เนื้อปลายังคงความสด ย่างกับซอสรสกลมกล่อม รวมไปถึงสลัดผักที่สดและกรุบกรอบ ยิ่งเคี้ยวยิ่งอร่อย

  • แฮปปี้เฉาก๊วย เฉาก๊วยหนึบหนับที่สายหวานการันตีว่าสดชื่นจนลืมร้อน ด้วยเนื้อเฉาก๊วยที่เหนียวนุ่มกำลังพอดี พร้อมเครื่องเคียงที่หลากหลาย ตั้งแต่แปะก๊วย ลูกเดือย ถั่วแดง และน้ำราดที่มีตั้งแต่น้ำเชื่อมสุดคลาสสิคไปจนถึงชาเขียวหอมเย็นชื่นใจ

สงกรานต์นี้ สั่งเมนูโปรดมาส่งถึงบ้านโดยไม่ต้องกลัวเปียกด้วย GET FOOD เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ทาง App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน

ที่มา : www.getthailand.com วันที่ : 12 เมษายน 2562

1,062อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ