ข่าวเทคโนโลยี » แก็ดเจ็ต

รุ่นนี้มีขายที่

Powered by store.siamphone.com

Bull Armors (บูลอาเมอร์) กระจกกันรอยน้องใหม่พันธุ์แกร่งสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแบบจัดเต็ม พร้อมคุณสมบัติที่ครบเครื่องรอบด้าน ทั้งความแข็งแกร่งของกระจกระดับ 9H+ คงความสัมผัสลื่น ลดรอยนิ้วมือ ทำให้หน้าจอแสดงผลได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญเมื่อกระจกแตกจะไม่กระจายเป็นเสี่ยงๆ ปลอดภัยไม่บาดมือแน่นอน

ส่วนความพิเศษของ Bull Armors ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ มาดูกันดีกว่าว่ากระจก Bull Armors ที่ว่าแกร่งๆ จะมีคุณสมบัติอะไรโดดเด่นอีกบ้าง และเมื่อนำไปติดลงบน iPhone จะออกมาเป็นเช่นใด ?

 

คุณสมบัติโดดเด่นที่คนใช้ iPhone ไม่ควรมองข้าม Bull Armors

 • กระจกแข็งแกร่งระดับ 9H+ : นี้คือมาตรฐานความแข็งแกร่งของกระจกกันรอยที่ดีที่สุดในเวลานี้ ซึ่งสามารถหาได้จาก Bull Armors และแน่นอนว่ากระจกที่ได้มาตรฐานนี้จะมีความแข็งแกร่งระดับสูง ป้องกันการกระแทก, ป้องกันการแตกเป็นเสี่ยงๆ, ป้องกันรอยขีดขวน 

 

 • เคลือบสาร Hydrophobic และ Oleophobic ทั้งด้านในและด้านนอก : นี้คือสิ่งที่กระจกนิรภัยกันรอยของ Bull Armors มีความพิเศษ ด้วยการเคลือบสาร Hydrophobic และ Oleophobic ด้วยไฟฟ้า ทั้งด้านในและด้านนอก ทำให้กระจกมีความหนาแน่นสูง ลดรอยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี

 

 • วัสดุดีที่สุดจากญี่ปุ่น : Japan Asahi (AGC) กระจกคุณภาพดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเป็นวัสดุที่ทาง Bull Armors นำมาใช้ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และเมื่อกระจกนิรภัยเกิดอุบัติเหตุ จะไม่เกิดเศษกระจกที่เป็นอันตราย และ ยังคงใช้งานต่อ ก่อนที่จะนำไปเปลี่ยนกระจกใหม่

  

 • กระจกใสเหมือนไม่ได้ติด :กระจกกันรอย Bull Armors มีความใสแสงผ่านได้ถึง 99.9% ทำให้การใช้งานหน้าจอยังคงความคมชัดไว้ได้อย่างดี รับชมภาพระดับ HD จาก iPhone ได้สบายๆ

  

 • บางเฉียบ 0.33 มิลลิเมตร : ความรู้สึกหลังการติดตั้งเหมือนไม่ได้ติดกระจกมาด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี และไม่เป็นการเพิ่มความหนาของตัวเครื่องไปในตัว

  

 • เต็มจอ พอดีขอบ :กระจกนิรภัยกันรอยจาก Bull Armors ถูกผลิตและออกแบบมาอย่างพอดีกับขอบตัวเครื่องสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เข้ารูปสมบูรณ์แบบพอดี ทำให้การป้องกันมีมากขึ้นไปจนถึงขอบสุดของกระจกหน้าจอเลยทีเดียว 

  

 • สัมผัสลื่น : การสัมผัสยังคงความลื่นที่ละเอียดอ่อน นุ่มนิ้ว ไหลลื่นไม่ล่าช้า ไม่ว่าจะใช้งานแบบปกติ หรือ เล่นเกม

 

ติดตั้งง่าย และไม่เกิดฟอง

กระจกกันรอยของ Bull Armors ติดตั้งง่ายมากและสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เพราะตัวกระจกจะมีระบบ Automatic Adsorption เพียง “วางและปล่อย” ให้กระจกนิรภัยดูดซับกับหน้าจออัตโนมัติ โดยไม่เกิดฟองอากาศตามมา ทั้งนี้ในกล่อง Bull Armors ยังมีอุปกรณ์ Cleanning Kit สำหรับทำความสะอาดก่อนติดตั้ง เรียกว่าง่ายทุกขั้นตอน

  

ที่สำคัญเมื่อติดตั้งในครั้งแรกเกิดผิดพลาด กาวด้านในของกระจกกันรอย Bull Armors ยังสามารถแกะออกมา และนำไปติดใหม่ได้อีกครั้ง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความผิดพลาดเมื่อติดตั้งด้วยตนเองได้เป็นอย่างดี

 

 

ถือว่า Bull Armors (บูลอาเมอร์) เป็นกระจกกันรอยคุณภาพเยี่ยม มีคุณสมบัติครบครัน ซึ่ง Bull Armors มีกระจกกันรอยสำหรับ iPhone ตั้งแต่ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 990 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ทาง Lazada และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดังต่อไปนี้

 • StudioPhone สาขามาบุญครอง ชั้น4 เบอร์ติดต่อ 081-870-5511
 • StudioPhone สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 4 เบอร์ติดต่อ 087-321-9595
 • StudioPhone สาขาแกรนด์พระราม9 ชั้น B1 เบอร์ติดต่อ 084-557-1555
 • OPPO BRAND SHOP สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เบอร์ติดต่อ 086-522-1111
 • HUAWEI BRAND SHOP สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เบอร์ติดต่อ 099-320-5411
 • OPPO BRAND SHOP สาขาเซ็นทรัล ศาลายา ชั้น2 เบอร์ติดต่อ 081-325-3500

ดู กระจกกันรอย Bull Armors เพิ่มเติม