ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย เปิดหน้าขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพียงแค่หน้าเดียว ช่วยให้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์สามารถเลือกขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ได้หลายแบรนด์ ไม่จำกัดจำนวน โดยกรอกชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ และรหัส Code เสร็จแล้ว ให้แตะหรือคลิกขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้ทันที หลังจากนั้นเจ้าของแฟรนไชส์จะติดต่อโทรกลับทันที

โดยผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หลังจากนั้นแตะไปที่สามขีดด้านมุมบนซ้ายหน้าจอมือถือ แล้วแตะไปที่ซื้อแฟรนไชส์ ก็จะเป็นหน้าขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ทุกแบรนด์ทันที หลังจากนั้นให้เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่ตัวเองสนใจ จะเลือกกี่แบรนด์ก็ได้ไม่จำกัดจำนวน เสร็จแล้วก็แตะขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้เลย ก็จะเป็นหน้าให้กรอกชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ และรหัส Code เพื่อขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ อีกไม่นานเจ้าของแฟรนไชส์จะโทรกลับทันที

การเปิดหน้าขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ใหม่ครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ เลือกซื้อแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ฉับไว สามารถดูธุรกิจแฟรนไชส์ได้ทุกแบรนด์ในหน้าเดียว จากเดิมในหน้าเดียวจะขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้ทีละแบรนด์ อีกทั้งเนื้อหาข้อมูลยาวเกินไป ทำให้ยุ่งยาก สับสน แตกต่างจากหน้าใหม่ที่สามารถดูข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ได้หลายแบรนด์ในหน้าเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaifranchisecenter.com

ที่มา : www.thaifranchisecenter.com วันที่ : 30 เมษายน 2562

1,867อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ