ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Sea (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อาทิ Garena , Shopee และ AirPay ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานสัมมนาปลดล็อกศักยภาพในการเตรียมตัวเข้าสู่ยุค Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบของสังคมไทย ในงาน “Sea Insight” ภายใต้หัวข้อ “Sea Insight Future Focus” นำโดย ดร. สันติธาร เสถียรไทย Group Chief Economist แห่ง Sea (Group) และคุณสุทธิชัย หยุ่น ผู้ก่อตั้งบริษัท กาแฟดำ จำกัด รวมถึงช่วงเสวนาถกประเด็นในหัวข้อ “Shaping the Future: Discovering Essential Skills for Future Workforce” เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับทักษะที่คนรุ่นใหม่จำเป็นต้องมีเพื่อปรับตัวเข้าสู่การทำงานและการใช้ชีวิตในสังคมดิจิทัลในอนาคต

โดยมีผู้ร่วมอภิปรายที่ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายภาคส่วน ได้แก่ ดร.ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (Thailand), คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านการพัฒนานิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณชยุตม์ สกุลคู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แทคท์ โซเชียล คอนซัลติ้ง จำกัด

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบและการรับมือการเปลี่ยนแปลงในอนาคตจาก Digital Transformation ซึ่งเป็นกระแสล่ามาแรงที่ส่งผลต่อวิถีชีวิต วิธีการทำงาน และการดำเนินธุรกิจของผู้คนในปัจจุบัน พร้อมเปิดโลกทัศน์ใหม่เพื่อการพัฒนาตนเองให้สามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยงานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.30 – 16.00 ณ ห้อง Le Grande Ballroom (ห้อง 2-3) ชั้น 7 โรงแรม โซฟิเทล แบงคอก สุขุมวิท สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้จนกว่าบัตรที่นั่งจะหมด (จำกัดจำนวนผู้ร่วมงาน) ได้ที่ช่องทาง www.zipeventapp.com/e/SeaInsight และ www.facebook.com/events

ที่มา : www.seagroup.com วันที่ : 16 พฤษภาคม 2562

680อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ