ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ปัจจุบันมีองค์กรธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่พนักงานต้องเดินทางไปติดต่องานยังต่างประเทศบ่อยๆ แน่นอนว่าสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ต้องเตรียมคืออินเทอร์เน็ตซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการติดต่อสื่อสารหรือหาข้อมูลต่างๆ ที่ผ่านมาการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ต่างประเทศมักจะยุ่งยากและมีราคาแพง ตอนนี้มีบริการใหม่ “WiFi Move” ที่จะช่วยให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในราคาเบาๆ เหมือนใช้ในเมืองไทยรู้จัก “WiFi Move”

WiFi Move เป็นเสมือน WiFi Hotspot แบบพกพาเพื่อใช้งานในต่างประเทศ ให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ครอบคลุมกว่า 89 ประเทศทั่วโลก โดยอุปกรณ์จะเชื่อมต่อสัญญาณจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดในประเทศนั้นๆ แบบอัตโนมัติ สะดวก ใช้งานง่าย

ทำไมต้องใช้ WiFi Move

ในการเดินทางแต่ละครั้ง แค่เตรียมตัวด้านอื่นๆ ก็วุ่นวายพอควรแล้ว ลดความยุ่งยากเรื่องการสื่อสารด้วย WiFi Move กับข้อดีดังนี้

  • WiFi แบบพกพาล้ำสมัย ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา

ตัวเครื่องน้ำหนักเบา มาพร้อมสีเมทาลิคสุดคูล สะดวกต่อการพกพาไปใช้ในต่างแดน

  • เหนือกว่า Public WiFi เพราะปลอดภัย ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

แม้จะเป็นบิสิเนสทริป แต่เราคงต้องออกไปนอกโรงแรมกันบ้างล่ะ Public WiFi ส่วนใหญ่จะให้บริการที่โรงแรมหรือร้านอาหาร แต่ WiFi Move ทำให้เราใช้เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องเสี่ยงกับความปลอดภัยของข้อมูลบริษัท

  • ประหยัดเหมือนเน็ตไทย กับแพ็กเกจดาต้าสุดคุ้มไม่ต้องเสียค่าโรมมิ่ง

เมื่อจะเดินทางแต่ละครั้งอาจจะต้องโทรหาคอลเซ็นเตอร์เพื่อเปิดโรมมิ่ง แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้วถ้ามี WiFi Move แค่สมัครแพ็กเกจตามปริมาณดาต้าที่ต้องการ ก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้นานถึง 180 วัน ราคาเบาๆ เหมือนใช้เน็ตในเมืองไทย หมดกังวลเรื่อง Bill Shock

  • เชื่อมต่ออุปกรณ์สื่อสารได้พร้อมกันถึง 5 เครื่อง ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง

แน่นอนว่าไปทำงาน ไม่ว่าจะโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต มือถือ (บางคนอาจมีมากกว่านี้) ต้องนำติดตัวไปด้วยอยู่แล้ว ทั้งหมดนี้สามารถต่อเน็ตได้พร้อมกันในเวลาเดียว มากถึง 5 เครื่องใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง

  • เทคโนโลยี Cloudsim เชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 4G LTE ที่ดีที่สุดของทุกประเทศครอบคลุมกว่า 89 ประเทศทั่วโลก

ไม่ต้องวุ่นวายเปลี่ยนซิมการ์ด ด้วยเทคโนโลยี Cloudsim ทำให้ใช้งานได้อย่างสบายใจไม่มีสะดุด เพราะ WiFi Move จะเชื่อมสัญญานที่ดีที่สุดของแต่ละประเทศโดยอัตโนมัติ ให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างราบรื่น

เพียงเท่านี้ก็ทำให้เราเดินทางไปต่างประเทศด้วยความสบายใจได้แล้ว 

ที่มา : truebusiness.truecorp.co.th วันที่ : 19 พฤษภาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

713อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ