ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์เสริม ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 จัดงาน "IT&GADGET SHOWCASE 2019" เอาใจคนรุ่นใหม่ สาวกเทคโนโลยี ไอที และแกดเจ็ต

ขอเชิญท่านพบกับสินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำสมัยในงาน ที่จัดแสดงให้เหล่าคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสเทคโนโลยี และความสะดวกสบายที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยโปรโมชั่นดีๆ แบบที่พลาดไม่ได้ พบกับ

  • Gadget และ Accessories ราคาพิเศษลดสูงสุด 80%
  • สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ลดสูงสุด 60%
  • กล้องถ่ายรูป ลดสูงสุด 60%
  • iPhone ลดสูงสุด 40%
  • พบกับสินค้านาทีทอง ลดสูงสุด 70%
  • นำสินค้าเก่าแลกใหม่ ลดสูงสุด 32,000 บาท
  • ผ่อนสบายๆ สูงสุด 0% 36 เดือน และด้วยข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก Enjoy Card ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ และพบกันในงาน IT&GADGET SHOWCASE 2019 ตั้งแต่วันนี้ - 28 พฤษภาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม Work&Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ไม่หมดเท่านี้ !!! เจมาร์ทยังมีข้อเสนอดีๆ ในโอกาสเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 ในฐานะผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านบริการที่แตกต่างและมอบสิทธิประโยชน์ที่พิเศษเหนือกว่าใคร ในแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปี “เจมาร์ท จัดหนัก ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ลุ้นโชคใหญ่” ลูกค้าเจมาร์ททุกสาขา จะได้รับสิทธิประโยชน์ ได้แก่ ไม่ชอบ ไม่พอใจ เปลี่ยนเครื่องได้ใน 30 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือในราคาตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป พร้อมทั้ง ประกันอุบัติเหตุทั้งเครื่องโทรศัพท์และตัวบุคคล ลุ้นโชคทองคำหนัก 30 บาท และรับคะแนน Enjoy Card 30 เท่า ทุกวันที่ 30 ของเดือนเมษายน ถึง มิถุนายน และรับฟรี 30 JFIN เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยมีระยะเวลาแคมเปญจนถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 เรียกได้ว่า จัดเต็มขนาดนี้ จะช้อปสินค้าทั้งที ไม่เลือกเจมาร์ทได้ไง !!!

ที่มา : jaymart.co.th วันที่ : 21 พฤษภาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ