ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Adobe ประกาศขยายความสามารถ Premiere Rush แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโอที่รวมทุกความสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานพร้อมการทำงานแบบข้ามแพลทฟอร์มได้ โดยผู้ใช้แอนดรอยด์สามารถ ถ่ายวิดีโอ แก้ไข และแบ่งปันวิดีโอออนไลน์ไปยังแพลทฟอร์มโซเชียลได้สะดวกและเร็วขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Google Play Store และ Samsung Galaxy Store โดยการเปิดตัวครั้งนี้รองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์รุ่น Samsung Galaxy S10/10+, S9/9+, Note 9, Note 8, S10e, Google Pixel 3/3XL, 2/2XL, และ OnePlus 6T ไม่เพียงเท่านี้ อะโดบียังเตรียมขยายความสามารถของแอปพลิเคชันเพื่อให้รองรับการทำงานสำหรับแอนดรอยด์รุ่นอื่นๆ อีกด้วย

Premiere Rush สำหรับแอนดรอยด์ดีไวซ์มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์และตัดต่อวิดีโอได้ไม่แพ้โปรแกรมระดับมืออาชีพของ Adobe เช่น Premiere Pro และ Audition ด้วยขั้นตอนการทำงานที่เรียบง่ายซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานบนแอนดรอยด์ดีไวซ โดยฟีเจอร์เด็ดที่รวบรวมไว้ ได้แก่ การแก้ไขสีที่ง่ายขึ้น แก้ไขเสียงด้วย AI และ Motion Graphics ใหม่ๆ ที่สามารถปรับแต่งเองได้

Premiere Rush รองรับการโอนย้ายและแก้ไขทุกเวิร์คโฟลว์แบบข้ามแพลทฟอร์มได้อัตโนมัติผ่านคลาวด์ โดยผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่รองรับเข้าถึงเวอร์ชันล่าสุดได้ทุกครั้งเมื่อต้องการใช้งาน หรือเริ่มโปรเจ็คใหม่ๆ จากทุกๆ อุปกรณ์แบบไม่มีสะดุด

นอกเหนือจากการเปิดตัวดังกล่าว Premiere Rush ยังเพิ่ม Motion Graphics เทมเพลตใหม่ๆ อีกหลายรายการใน Adobe Stock ที่สามารถใช้ปรับแต่งวิดีโอให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกๆ การนำเสนอที่สะท้อนความเป็นตัวตน และความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ราคาและความสามารถต่างๆ

  • Starter Plan: เปิดให้ใช้งานฟรีสำหรับมือใหม่โดยสามารถใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดของ Premiere Rush ได้ และสามารถสร้างโปรเจ็คได้ไม่จำกัดทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ โดยจำกัดการเอ็กพอร์ทโปรเจ็คที่ 3 โปรเจ็คเท่านั้น
  • สำหรับแพ็คเกจอื่นๆ ของ Premiere Rush เริ่มต้นที่ 9.99 ดอลลาร์/เดือน สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป 19.99 ดอลลาร์/เดือน สำหรับทีมนักสร้างหรือผู้ใช้งานเป็นกลุ่ม และ 29.99 ดอลลาร์/เดือน สำหรับลูกค้าองค์กร โดย Premiere Rush สามารถใช้ได้ทั้งบนแพ็กเกจ ชุด Creative Cloud, Premiere Pro รวมทั้งแผนสำหรับนักศึกษา ที่มาพร้อมกับการเอ็กพอร์ทโปรเจ็คได้ไม่จำกัด และพื้นที่เก็บข้อมูลบน CC Storage ขนาด 100 GB หรือสามารถซื้อพื้นที่เพิ่มเติมได้สูงสุดถึง 10 TB

ที่มา : www.adobe.com วันที่ : 24 พฤษภาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

1,149อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ