ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Vymo ได้ประกาศแผนความร่วมมือกับ Microsoft เพื่อยกระดับบริการนวัตกรรมผู้ช่วยส่วนบุคคลสำหรับทีมขายให้กว้างไกลยิ่งขึ้นในระดับโลก การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้องค์กรทั้งหลายสามารถเสริมแกร่งงานบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) โดยอาศัยขีดความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ (AI) พร้อมยกระดับการปฏิบัติงานของทีมขาย ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนายและเชิงลึกที่นำไปดำเนินการต่อได้จริง

ปัจจุบัน Vymo มีฐานผู้ใช้งานรวมกันกว่า 85,000 ราย ในองค์กรรายใหญ่ของโลกกว่า 50 แห่ง ทั้งในแวดวงธนาคาร ประกันภัย บริการทางการเงิน และเภสัชกรรม ด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องและ AI ที่ทำงานร่วมกับโซลูชัน Microsoft Azure เพื่อให้บริษัทเหล่านี้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปดำเนินการต่อได้จริง และเพิ่มพูนผลิตภาพได้กว่า 30%

คุณ Yamini Bhat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Vymo กล่าวเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ว่า "เราพร้อมช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้าน CRM แบบเชิงรุกมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีโมบิลิตี้และนวัตกรรมอัจฉริยะ Vymo ช่วยให้ทีมขายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา และสิ่งนี้จะก่อให้เกิดผลลัพธ์สำคัญในเรื่องรายได้สำหรับธุรกิจต่าง ๆ โดยเราหวังที่จะร่วมงานกับ Microsoft อย่างใกล้ชิดขณะที่เราเดินหน้ายกระดับบริการให้ก้าวไกลขึ้น"

คุณ Rajiv Sodhi ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Partner Ecosystem ของ Microsoft กล่าวว่า "เราได้ร่วมงานกับ Vymo อย่างใกล้ชิด เพื่อมอบพลังให้แก่ทีมขายในธุรกิจต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยี AI และเรายินดีที่ความร่วมมือครั้งนี้ได้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ความก้าวหน้าใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของ Microsoft เพื่อให้พันธมิตรของเราสามารถงัดใช้ขุมพลังของ AI ในการสร้างโซลูชันอันทรงพลังจนเติบโตต่อไป"

Vymo เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ Winter Accelerator ของ Microsoft รอบปี 2015 ทั้งยังเป็นผู้ชนะรางวัล AI for All ของ Microsoft ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ผลงานของสตาร์ทอัพ Sales CRM Software ยังได้รับคำชื่นชมจากคุณ Satya Nadella ซีอีโอของ Microsoft ด้วย ซึ่งกล่าวไว้ว่า "Vymo ได้เข้ามาพลิกวิธีการทำงานของทั้งผู้ค้าปลีกและผู้ให้บริการทางการเงินตั้งแต่รากฐาน"

ที่มา : www.getvymo.com วันที่ : 25 พฤษภาคม 2562

688อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ