ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

บริษัท พีเอฟยู เอเชีย แปซิฟิก จำกัด สำนักงานใหญ่สำหรับธุรกิจสแกนเนอร์ของฟูจิตสึในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวสแกนเนอร์ A3 ADF รุ่น fi-7900 และ fi-7800 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงสำหรับอิมเมจสแกนเนอร์ในตระกูล fi Series

นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solutions บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “fi-7900 มีความเร็วในการสแกนที่สูงถึง 140 ppm/280 ipm (A4 แนวนอน, สี, 200/300 dpi) สามารถสแกนได้มากถึง 120,000 แผ่นต่อวัน จึงเหมาะสำหรับงานสแกนส่วนกลางภายในองค์กร โดยเราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับผู้ควบคุมและใช้งานเครื่องสแกนเนอร์ สแกนเนอร์รุ่นนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูง เปี่ยมด้วยเสถียรภาพในการทำงาน ดีไซน์ใช้งานง่ายเหมือนกับสแกนเนอร์ระดับไฮเอนด์ของเรา ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการประมวลผลภาพที่เหนือกว่า ผู้ใช้จะสแกนเอกสารได้อย่างง่ายดาย ควบคู่ไปกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างเหนือชั้น”

คุณสมบัติที่สำคัญ

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับงานสแกนจำนวนมาก

  • ป้องกันความผิดพลาด ด้วยฟังก์ชั่นการป้อนกระดาษที่เชื่อถือได้

ฟังก์ชั่นใหม่ Automatic Separation Control ปรับเปลี่ยนแรงบิดบนลูกกลิ้งเบรก ด้วยการสังเกตอัตราส่วนการลื่นไหลของกระดาษ ซึ่งอาจแตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานที่เกิดจากการสึกหรอ และปริมาณฝุ่นที่เกาะอยู่บนลูกกลิ้ง ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องปรับแรงบิดด้วยตนเอง และไม่เกิดปัญหาในการป้อนกระดาษหลายแผ่นและการรับกระดาษ นอกจากนี้ยังมี Skew Reducer ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการป้อนกระดาษ และป้องกันการสแกนซ้ำ ซึ่งอาจทำให้ขอบเอกสารถูกตัดออก

  • ลดภาระงานก่อนและหลังการสแกน

ด้วยที่ปรับด้านข้างแบบอิสระ คุณจึงสามารถปรับขอบของเอกสารขนาดต่างๆ ให้อยู่ในแนวเดียวกันได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณใส่เอกสารไว้ในเครื่องสแกนเนอร์ นอกจากนั้น เพื่อให้เอกสารจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบภายหลังการสแกน ฟังก์ชั่น Stacking Control จะควบคุมความเร็วของกระดาษที่ออกมา ขณะที่ Elevator Stacker จะปรับตำแหน่งอุปกรณ์จัดเรียงโดยอัตโนมัติตามจำนวนกระดาษที่ปล่อยออกมา ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานในการเก็บรวบรวมเอกสารที่สแกนเสร็จแล้วจากเครื่องสแกนเนอร์

  • สแกนเอกสารต่างๆ โดยใช้สแกนเนอร์เครื่องเดียว

สแกนเนอร์รุ่นนี้รองรับเอกสารธุรกิจได้หลากหลายประเภท คุณจึงสามารถทำงานสแกนทั้งหมดให้เสร็จได้โดยใช้สแกนเนอร์เครื่องเดียว เพียงแค่เปลี่ยนโหมดป้อนกระดาษเป็นแบบ Manual Feed คุณก็จะสามารถสแกนเอกสารหนาๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น ภาพวาดที่พับครึ่ง ใบเสร็จหลายชั้น และซองจดหมาย

ใช้ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์ที่ก้าวล้ำ

PaperStream IP เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเป็นไดรเวอร์สำหรับสแกนเนอร์ fi Series ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสแกนเอกสารเป็นชุด พร้อมฟังก์ชั่น OCR ที่ปรับปรุงดีขึ้น ฟังก์ชั่นเหล่านี้ทำงานร่วมกับ PaperStream Capture ได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อนำเสนอหลากหลายฟีเจอร์สำหรับการสแกนเอกสารเป็นชุด และช่วยให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลเข้าสู่เวิร์กโฟลว์ขององค์กร

  • สแกนเอกสารเป็นชุดอย่างสะดวกง่ายดาย

PaperStream IP นำเสนอฟังก์ชั่นใหม่ๆ สำหรับการจัดเรียงชุดเอกสารอย่างง่ายดาย ด้วยฟังก์ชั่นการบันทึกที่แม่นยำ โดยหลังจากที่บันทึกรูปแบบเอกสารและกำหนดการตั้งค่าแล้ว ฟังก์ชั่น Automatic Profile Selection จะจดจำรูปแบบเอกสารสำหรับเอกสารแต่ละแผ่นที่สแกน แล้วใช้การกำหนดค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อระบุการตั้งค่าการประมวลผลภาพและปลายทางสำหรับการบันทึกเอกสารแต่ละรูปแบบ ฟังก์ชั่นใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับการสแกนทุกครั้ง และไม่ต้องอาศัยข้อมูล เช่น บาร์โค้ด สำหรับการคัดแยกเอกสาร

  • OCR มีความแม่นยำสูง ด้วยเทคโนโลยีการทำภาพขาวดำ (Binarization) ที่เหนือกว่า

PaperStream IP นำเสนอเทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่เพิ่มความแม่นยำให้กับ OCR โดยเทคโนโลยี Advanced Cleanup จะช่วยปรับปรุงฟังก์ชั่นการจดจำตัวอักษร และจัดหาฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น การดึงแบบอักษรกลับด้าน การลบฮาล์ฟโทน และการลบรอยตราประทับ ส่วนปรับปรุงใหม่ๆ เหล่านี้ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากข้อมูลในเอกสารที่สแกนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ใช้งานได้อย่างสบายใจ ด้วยดีไซน์ที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สแกนเนอร์รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์สีเขียวที่ผ่านการรับรอง ENERGY STAR เวอร์ชั่น 3 คุณจึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเต็มกำลัง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

  • สแกนเอกสารอย่างสะดวกรวดเร็ว

ด้วยการใช้แผงควบคุมและจอ LCD ผู้ใช้งานสามารถสแกนเอกสารจากเครื่องสแกนเนอร์ได้โดยตรงด้วยฟังก์ชั่นการลงทะเบียนงาน และดำเนินการต่างๆ เช่น ปรับเปลี่ยนการตั้งค่าการสแกน และตรวจสอบสถานะความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ดีไซน์ตัวเครื่องมีความสูงน้อย รองรับการสแกนอย่างสะดวกสบาย แม้กระทั่งขณะที่คุณนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้พื้นที่ตั้งวางเพียงเล็กน้อย คุณจึงมีพื้นที่ว่างสำหรับทำงานของคุณเอง

  • ทำความสะอาดสแกนเนอร์อย่างง่ายดาย

โหมดการทำความสะอาดช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับงานบำรุงรักษา และไฟ LED ภายในเครื่องสแกนเนอร์ช่วยเพิ่มความสะดวกในการระบุจุดที่จะต้องทำความสะอาด

ราคาและวันที่วางจำหน่าย

ราคาและกำหนดการวางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามภูมิภาค ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.fujitsu.com/global

ที่มา : www.fujitsu.com วันที่ : 6 มิถุนายน 2562

725อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ