ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

HOMEHUK เรื่องบ้าน 24 ชั่วโมง แบรนด์ในเครือบริษัท N-squared eCommerce จับมือกับ Shopee ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมฉลองกับแคมเปญ “Shopee Free Shipping Month” ซุปตาร์พาช้อป ดีลฮอตกลางปี พิเศษกับช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมงบน HOMEHUK X Shopee Super Brand Day ในวันที่ 20 มิถุนายน เหล่าขาช้อปจะได้พบกับ เฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้าน เริ่มต้นที่ 5 บาท พร้อมแจกโค้ดสุดเซอร์ไพรส์ ลดเพิ่มอีกสูงสุด ถึง 50% เพียง 4 รอบ ในเวลา10.00, 15.00 19.00 และ 22.00 ร่วมลุ้นรับทองคำแท่ง และ ของรางวัลอีกมากมาย ผ่านทางร้านค้า Official ของ HOMEHUK บน Shopee

คุณนัฐพล บุญภินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท N-squared eCommerce กล่าว ว่า“ Homehuk ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ Shopee ในแคมเปญใหญ่ เราได้ให้ดีลที่ดีที่สุด และทุ่มงบประมาณการตลาดออนไลน์เพื่อเข้าถึงผู้ใช้กลุ่มใหม่ๆ ผ่านทาง Shopee เราหวังว่าจะใช้โอกาสนี้ขยายฐานลูกค้าและส่งมอบบริการที่ดีในการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee”

HomeHuk เรื่องบ้าน 24 ชั่วโมง เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้านบนช่องทางออนไลน์ และมีฐานลูกค้าบนช่องทางออนไลน์มากกว่า 1 ล้านคน โดยมีนโยบายเจาะกลุ่มลูกค้าบนช่องทางการตลาดออนไลน์ ทำให้การช้อปปิ้งของคุณเป็นเรื่องง่าย ซึ่งลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการสั่งซื้อเพียงแค่ใช้ปลายนิ้ว และสามารถที่จะซื้อสินค้าได้ ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงบริการในการจัดส่งสินค้าเพื่อให้สินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว Homehuk เรื่องบ้าน 24 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย 4 แบรนด์หลัก ได้แก่ Hakone อุปกรณ์สำนักงาน และ เครื่องใช้ภายในบ้าน

อาทิ ตู้เสื้อผ้าที่ราคาเริ่มต้นแค่ 299 บาท ชั้นวางเครื่องสำอาง โซฟา โต๊ะทำงาน ชั้นวางรองเท้าที่มีคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ มีการจัดส่งที่มีคุณภาพ Kitchenmarks อุปกรณ์ภายในครัว ของคุณช่วยให้ เรื่องครัวของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น อาทิ ชุดมีดหั่นผัก ปอกผลไม้ เครื่องชั่งน้ำหนักอาหารอัจฉริยะ กล่องเก็บอาหาร ที่ผลิตจากวัสดุที่ดีต่อธรรมชาติ PROClean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน อาทิ ไม้ถูพื้น Spin Mop มี 7 สี ชุดถังปั่นสแตนเลส พร้อมไม้ถูพื้นและผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ผืน รุ่น Eco ปรับหมุนได้ 180 องศา ถังปั่น 2 in 1 และสุดท้าย MAXDE อุปกรณ์ปิกนิก เต็นท์กางสนาม อุปกรณ์เครื่องมือช่าง เตาแก๊สปิกนิก ถังเก็บความเย็น เพื่อความสมบูรณ์แบบของความสุขในบ้านคุณ

สำหรับแคมเปญ “Shopee Free Shipping Month” ซุปตาร์พาช้อป ดีลฮ็อตกลางปี HOMEHUK ได้เข้าร่วมกับแบรนด์ดังชั้นนำมากมายจาก Shopee Mall มาร่วมมอบโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนในช่วงแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 -30 มิถุนายน พร้อมส่งมอบความสุขให้เหล่านักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ให้นักช้อปได้พบกับ โปรโมชั่นมากมาย อาทิ โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน 100% และและกิจกรรมบาทเดียว ช้อปเพลิน

เข้าชมร้านค้า Official ของ HOMEHUK บน Shopee ได้ที่ http://bit.ly/2ETEDvw
แจกโค้ด ลดก่อนใคร กับ

  • โค้ด NEWSSBD ลดเพิ่ม 12% เมื่อช้อปครบ 499.- ลดสูงสุด 200.-
  • โค้ด NEWSDAYS ลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 1200.- ลดสูงสุด 300.-

พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับแคมเปญ “Shopee Free Shipping Month” ซุปตาร์พาช้อป ดีลฮ็อตกลางปี ได้ที่ https://shopee.co.th/freeshippingmonth ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2562

ที่มา : shopee.co.th วันที่ : 15 มิถุนายน 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ