ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

นับว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียวกับกิจกรรมเวิร์กช็อปการถ่ายภาพที่ OPPO RenoVision Pop-up Store พาร์คพารากอนเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีช่างภาพมากประสบการณ์และYoutuber มืออาชีพมาร่วมแชร์เทคนิคและทริคการถ่ายภาพแบบจัดเต็มพร้อมกับการแสดงโชว์สุดพิเศษสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์กช็อปได้เป็นอย่างดี

และในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา OPPO จัดกิจกรรมเวิร์กช็อปในหัวข้อ "Further Your Vision Photography Exhibition" โดยมี คุณระเบิด ครีเอทีฟ และช่างภาพสายสตรีทชื่อดัง ที่มากไปด้วยประสบการณ์มาร่วมแชร์ประสบการณ์และทริคการถ่ายภาพแบบสตรีทให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปโดยในครั้งนี้ OPPO ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้แก่ผู้ร่วมเวิร์กช็อปโดยจะได้ทดลองใช้ OPPO Reno 10x Zoom เป็นเวลา 2 สัปดาห์ พร้อมทั้งกิจกรรมประกวดภาพถ่ายพิเศษสำหรับคนที่ร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปที่ผ่านมา ก็จะได้ลุ้นรับ Central Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท

ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพของ OPPO Reno 10x Zoom ที่นอกจากจะมีเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ที่ซูม 10 เท่าโดยที่ภาพยังคมชัดและซูมได้มากสุดถึง 60 เท่าแล้ว ยังมีกล้องหลังถึง 3 ตัวคือ กล้องหลักความละเอียด 48MP + กล้อง Telephoto 13 MP + กล้อง Wide angle 8MP ที่ พร้อมด้วย Dual OIS ลดความสั่นของกล้องแม้ซูมเข้าสุด, Dazzle Color Mode 2.0 และ Ultra Night Mode 2.0 ที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้ออกมาสวย คมชัด และมีมิตินั้นสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์กช็อปเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ OPPO ยังมีกิจกรรมการแข่งขันประกวดภาพถ่ายระดับนานาชาติ “OPPO Creators Awards 2019” เพื่อเปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่สนใจด้านการถ่ายภาพได้แสดงศักยภาพรวมทั้งเพื่อผู้คนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทั่วโลกได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรื่องราวผ่านภาพถ่าย โดยแบ่งประเภทภาพถ่ายในการแข่งขันออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Your Creativity, Your Night, Your World, Your People และ Your Perspective ซึ่งผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกส่งผลงานได้ตามความถนัด โดยมีช่างภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นผู้ตัดสินในครั้งนี้ พร้อมรางวัลสำหรับผู้ชนะรางวัลมูลค่า 7,500 USD และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

มาค้นพบความสร้างสรรค์ และ See Beyond ไปกับ OPPO สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมในการแข่งขัน และต้องการแสดงศักยภาพของคุณ สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน OPPO Creators Awards 2019 ครั้งนี้ โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2562 พร้อมทั้งศึกษารายละเอียดในการแข่งขันได้ที่ https://seebeyond.oppo.com/th/ 

วันที่ : 1 กรกฎาคม 2562

562อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ