ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Huion Animation Technology เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกาโคแบรนด์รุ่นแรก "HS64 Special Edition" ที่จังหวัดเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมกับเปิดตัวอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ "Kamvas Pro 16 Premium" สู่สาธารณชนเช่นกัน

เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ให้ความสำคัญกับดีไซน์ของสินค้ามากกว่าแต่ก่อน Huion จึงสร้างสรรค์ HS64 SE ที่มีดีไซน์โดดเด่นแตกต่างจากแท็บเล็ตพร้อมปากกาทุกรุ่นที่บริษัทเคยผลิตมา

HS64 SE มาพร้อมลายตัวการ์ตูนเป็ดชื่อ Chips ที่ออกแบบโดย Ciayo Games บริษัทพัฒนาเกมชื่อดังในอินโดนีเซีย Chips คือเป็ดเหลืองหน้าตากวนๆ ตลก น่ารัก และดูไปดูมาก็คล้ายกับกล้วย ลวดลายน่ารักสดใสบนแท็บเล็ตรุ่นใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างอารมณ์ดี

สีเหลืองและสีดำที่ตัดกันทำให้แท็บเล็ตดูดีมีสไตล์และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ นอกเหนือจากดีไซน์ที่สะดุดตาแล้ว ฟังก์ชันของแท็บเล็ตก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยสุดยอดความเร็วในการรายงานผลและความไวต่อแรงกดที่จะทำให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างใจนึก โดยความเร็วในการรายงานผล 266PPS จะตอบสนองทุกการเคลื่อนไหวของปากกาทันที ไม่ว่าจะตวัดปากกาเร็วแค่ไหนลายเส้นก็ปรากฏขึ้นตรงปลายเคอร์เซอร์ไม่มีดีเลย์ ส่วนความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับก็ทำให้ลายเส้นมีความหนักเบาและความเข้มจางแตกต่างกันไปตามแรงกด

นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีเรโซแนนซ์แม่เหล็กไฟฟ้า (EMR) ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ช่วยให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระมากขึ้น เพราะปากกาจะไม่มีสายเกะกะและไม่ต้องห่วงว่าแบตจะหมด HS64 SE มีขนาดพกพาสะดวกและรองรับระบบปฏิบัติการหลากหลาย ผู้ใช้สามารถบันทึกแรงบันดาลใจได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาตราบเท่าที่ HS64 SE เชื่อมกับสมาร์ทโฟน Android

Huion ยึดมั่นใน "ความต้องการของผู้ใช้ การมีส่วนร่วมของผู้ใช้ และมีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง" ซึ่งเป็นแนวคิดที่ขับเคลื่อนบริษัทไปสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ค้นพบแท็บเล็ตพร้อมปากกาในฝัน สามารถค้นหาแท็บเล็ตในฝันได้ที่ www.huion.com

ที่มา : www.huion.com วันที่ : 4 กรกฎาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

1,737อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ