ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

WebNMS ธุรกิจ IoT ในเครือ Zoho Corporation ประกาศบุกตลาด IoT ภาคอุตสาหกรรม ผ่านการจับมือเป็นพันธมิตรกับ HMS Networks เพื่อผนวกรวมแพลตฟอร์มของ WebNMS เข้ากับ Ewon Flexy ซึ่งเป็นอุปกรณ์การจัดการอุตสาหกรรมและการเข้าถึงข้อมูลจากระยะไกลของ HMS Networks ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะอาศัยความได้เปรียบจากศักยภาพของผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม IoT เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตสามารถบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อน

อุปกรณ์ Ewon Flexy ของ HMS และแพลตฟอร์ม IoT ของ WebNMS จะทำงานร่วมกันเพื่อการเข้าถึงข้อมูล ตลอดจนประมวลผล วิเคราะห์และสร้างข้อมูลเชิงลึกแบบมัลติโปรโตคอลได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด แพลตฟอร์มนี้จะเพิ่มความหลากหลายของรูปแบบการใช้ IIoT อาทิ การตรวจสอบการทำงานจากระยะไกล การติดตามและปรับปรุงประสิทธิภาพกระบวนการผลิต การคาดคะเนอัตราการเสื่อมของเครื่องจักร การตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพ และการบริหารจัดการสินทรัพย์ตลอดอายุใช้งาน เป็นต้น

"ระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ครอบคลุมและสามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นได้นั้น ถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมในการส่งมอบโซลูชั่น IoT ที่ประสบความสำเร็จ ดังเช่นการรวมชุดอุปกรณ์การสื่อสารข้อมูลทางอุตสาหกรรมที่มีอยู่อย่างมากมายและหลากหลายของ HMS เข้าสู่แพลตฟอร์ม IoT ของ WebNMS ผ่านการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เพื่อให้การพัฒนาและการติดตั้งแอปพลิเคชั่น IIoT เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย” Karen Ravindranath ผู้อำนวยการ WebNMS กล่าว

คุณ Karen กล่าวเพิ่มเติมว่า "เมื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์ Ewon Flexy แพลตฟอร์มนี้จะกลายเป็นระบบ IoT อุตสาหกรรมแบบ plug and play ที่ทรงอานุภาพอย่างแท้จริง” โดย WebNMS มีเป้าหมายที่จะทำงานร่วมกับเหล่าผู้ให้บริการโซลูชั่น SIs และ IoT ผ่านการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ เพื่อมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่ลูกค้าของพวกเขา

"ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา HMS Networks ประสบความสำเร็จอย่างมากในการพัฒนาอุปกรณ์การสื่อสารที่ทันสมัยสำหรับตลาดอุตสาหกรรม และท่ามกลางกระแสนวัตกรรม Internet of Things และ Industry 4.0 ในปัจจุบัน เราถือเป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม อย่างไรก็ดี เนื่องจากรูปแบบการใช้งานมีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการร่วมมือพันธมิตรกับบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่าง WebNMS เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากผลิตภัณฑ์ของ HMS ทั้งนี้ WebNMS พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยม โดยช่วยให้ลูกค้าใช้งานโซลูชั่นได้อย่างราบรื่น ตลอดจนสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลระยะไกลได้ เรามีความยินดีกับการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ และมุ่งหวังถึงความร่วมมือที่ต่อเนื่องต่อไป ขณะที่เราให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลแก่ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต” Chip Main ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรโซลูชั่น บริษัท HMS Industrial Networks Inc. กล่าว

ที่มา : www.webms.com วันที่ : 13 กรกฎาคม 2562

506อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ