ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ 0.13.5 ของเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) แล้ว เพิ่มปืนกลมือน้องใหม่ PP-19 Bizon ให้ผู้เล่นได้ใช้กัน เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับโหมด Team Death Match และอื่นๆ สามารถเข้าไปโหลดอัปเดตกันได้แล้ว ทั้งใน App Store และ Google Play Store

เนื้อหาใหม่ทั้งหมดของอัปเดต 0.13.5 มีดังนี้

  • PP-19 Submachine Gun (BIZON) อาวุธปืน SMG กระบอกใหม่ เป็นปืนกลมือที่มีอานุภาพรุนแรง เพราะสามารถบรรจุกระสุนได้ถึง 53 นัดและใช้กระสุนขนาด 9 มม.
  • เพิ่มมุมมองบุคคลที่สาม Third Person Perspective (TPP) ในโหมด Team Deathmatch Mode โหมดการเล่นใหม่ที่เพิ่งอัปเดตเข้ามาเพียงเดือนเดียว แต่ได้รับความนิยมจากนักโดดร่มจำนวนมาก และด้วยมุมมองใหม่นี้จะทำให้เพื่อนๆยิงกันได้อย่างดุเดือดสะใจมากขึ้น
  • Royale Pass ซีซั่น 8 มาใหม่รับซัมเมอร์ อากาศร้อนแบบนี้ PUBG MOBILE ชวนออกทะเลรับหน้าร้อน กับไอเทมและอุปกรณ์ใหม่ๆแนวเที่ยวทะเล ใส่ชุดดำน้ำแล้วลงไปหาสมบัติใต้ทะเลกัน
  • อัปเดตระบบใหม่อื่นๆ พบกับอินเตอร์เฟสเกมรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาให้ดูสวยงามเข้ากับฤดูกาลนี้มากขึ้น มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบในเกมให้ดีขึ้น อย่างการกดติดตาม Subscriber BP Shop, เอฟเฟคของฉายา Title Effects, และชื่อกล่อง Crate Names

ไม่เพียงเท่านั้น Tencent Games และ PUBG Corporation ยังเตรียมเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้าไปในเกมเพิ่มอีก อย่างกิจกรรมอีเว้นต์รับหน้าร้อน กับผู้เล่นและพาร์ตเนอร์ ทั้งในเกมและคอมมูนิตี้ พร้อมกับของรางวัลมากมาย

สำหรับกิจกรรมใหม่ๆ รับหน้าร้อนที่กำลังจะมาก็เช่น Alan Walker x PUBG MOBILE กับเพลงและสกินแบบใหม่ BAPE x PUBG MOBILE ชุดเสื้อแนว Street แบรนด์ดัง และอื่นๆในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 21 กรกฎาคม 2562

1,172อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่