ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Garmin ผู้นำระดับโลกด้านการออกกำลังกายกลางแจ้ง โดยบริษัท จีไอเอส จำกัด จัดงาน “การ์มิน บลู รัน ครั้งที่ 4” รวมพลคนรักการวิ่ง ขนทัพผู้บริหารนำทีมโดยนายนาถ ลิ่วเจริญ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทซีดีจี และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล นายชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ ผู้จัดการแบรนด์การ์มิน บริษัท จีไอเอส จำกัด มิสเตอร์ แอล ซุนโตโร่ กรรมการผู้จัดการแบรนด์การ์มิน ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ และผู้ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน นายชยาคมน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เงินฝากและบัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิต เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมดาราเซเลปชื่อดัง

อาทิ โย ยศวดี, เต้ย พงศกร, ฮั่น อิสริยะ,กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ สุประกอบ ตลอดจนผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 5,000 ชีวิต ร่วมระเบิดพลังบนระยะทาง 10 กิโลเมตร พิชิตเป้าหมายในการรวบรวมเงินบริจาคที่ทางผู้จัดมอบให้ 100 บาท ต่อนักวิ่ง 1 คน ที่วิ่งได้ภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อบริจาคให้โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นยอดเงินบริจาคทั้งสิ้น 239,200 บาท ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

นักวิ่งในปีนี้สามารถทำ SUB 1 หรือวิ่ง 10 กิโลเมตรในเวลาต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ได้ถึง 2,392 คน จากปีที่แล้วได้ 1,559 คน สำหรับผู้ที่คว้าชัยชนะเข้าเส้นชัยเป็นคนแรก ฝ่ายชาย ได้แก่ เสฎฐวุฒิ ธนาเอกนิธิวัฒน์ ทำสถิติได้ 37.03 นาที และฝ่ายหญิง ได้แก่ โสรยา ต๊ะวงศ ทำสถิติได้ 45.05 นาที

ทั้งนี้ GARMIN SUB5 MARATHON 2019 งานวิ่งมาราธอนสำหรับนักวิ่งขาแรงในครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน 2019 ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่ง สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.runningconnect.com/event/SUB52019

ที่มา : www.runningconnect.com วันที่ : 25 กรกฎาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

560อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ