ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

SKYWORTH ผู้บุกเบิกเทคโนโลยี Artificial Intelligence of Things (AIoT) จอใหญ่ และแบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศตัวเตรียมก้าวขึ้นเป็น Official Television Partner ประจำการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 และอาเซียนพาราเกมส์ 2020 ครั้งที่ 10 (เรียกรวมกันว่า 'ซีเกมส์') ซึ่งมีฟิลิปปินส์เป็นเจ้าภาพในปีนี้ การแข่งขันกีฬาหลากหลายสาขานี้มีขึ้นทุก 2 ปี โดยมีผู้เข้าร่วมจากประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งสิ้น 11 ประเทศ การแข่งขันปีนี้คาดว่าจะมีผู้ชมทางโทรทัศน์แตะหลัก 500 ล้าน และรับชมออนไลน์อีกถึง 60 ล้าน พร้อมกองทัพสื่อมวลชนทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคจากประเทศที่ร่วมแข่งทั้ง 11 ประเทศ ซึ่งจะคอยทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวตลอดการแข่งซีเกมส์

Coocaa แบรนด์ย่อยในเครือ SKYWORTH ซึ่งให้ความสนใจในเรื่องอีคอมเมิร์ซและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็มีบทบาทสำคัญในความร่วมมือกับซีเกมส์ด้วยเช่นกัน กลยุทธ์แบรนด์คู่นี้เข้ามายกระดับบริการของทางบริษัท และเปิดโอกาสให้ทั้งสองแบรนด์คว้าประโยชน์จากการเข้าถึงและความนิยมที่มีอยู่อย่างมหาศาลในกีฬาซีเกมส์ 2019 ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ SKYWORTH ยังพร้อมอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันจะเปิดฉาก ทั้งกิจกรรมวิ่งคบเพลิงในฟิลิปปินส์และมาเลเซีย ไปจนถึง Game Hub และ Fan Zones

จอห์นนี หวัง ผู้จัดการทั่วไปประจำสำนักงานใหญ่ฝ่ายขายและการตลาดต่างประเทศของ SKYWORTH กล่าวว่า "ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา SKYWORTH ได้ทุ่มเทให้กับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มตัว เราได้ลงทุนเป็นอย่างมากในภูมิภาคนี้ โดยบริษัทสาขาต่างประเทศของ SKYWORTH นั้นอยู่ในภูมิภาคนี้ถึงครึ่งหนึ่งจากทั้งหมด และเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เราได้ก่อตั้งศูนย์การผลิตสาขาต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทในประเทศอินโดนีเซีย ขณะเดียวกันก็คาดว่ารายได้จากภูมิภาคนี้จะมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า"

SKYWORTH เตรียมงัดใช้ความก้าวหน้าใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นในเรื่อง AIoT เพื่อเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการแข่งซีเกมส์ด้วยนวัตกรรมทีวีพลัง AI ของบริษัท นอกจากนี้ การเป็นสปอนเซอร์ซีเกมส์ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการยกระดับวงการความบันเทิงทางกีฬาด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด โดยความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีอันครอบคลุมของ SKYWORTH ที่อยู่เบื้องหลังโซลูชันสมาร์ทลิฟวิ่งพลัง AIoT อย่าง Swaiot นั้น เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยแอป Home-AI ของ SKYWORTH ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคม รองรับการทำงานกับทั้งระบบ Android และ iOS บรรดาผู้ชมการแข่งซีเกมส์ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับชมเสมือนจริงด้วยจอ Infinity Screen ของ SKYWORTH เช่นกัน

ระบบนิเวศ AIoT ของ SKYWORTH พร้อมกับ Swaiot เปิดทางให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์รับชมสมาร์ททีวีของจริง ที่พวกเขาสามารถเลือกชมโปรแกรมกีฬาและการแข่งขันซีเกมส์ผ่านการสั่งการด้วยเสียง โดยพลังของ Dolby Audio และเทคโนโลยีภาพอันยอดเยี่ยมล่าสุดจาก SKYWORTH อย่าง Chameleon Extreme และ Trochilus Extreme ตลอดจน Swaiot จะทำให้ผู้ชมเต็มอิ่มกับภาพและเสียงที่คมชัดอย่างแน่นอน Swaiot รองรับทั้ง Google Assistant และ Alexa นั่นหมายความว่า ทุกคนจะสามารถสนุกไปกับการรับชมรายการโทรทัศน์คุณภาพเยี่ยมอันเป็นผลพวงจากเทคโนโลยีสุดล้ำกันได้อย่างเต็มตา สำหรับแฟน ๆ ที่ชมการแข่งซีเกมส์จนทำให้อยากลุกขึ้นมาออกกำลังกายจะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน เพราะ Swaiot ยังรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ภายนอกอย่างลู่วิ่งและแผ่นเต้นด้วย

จอห์นนี หวัง กล่าวเสริมว่า "กีฬาเป็นสิ่งที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของ SKYWORTH มาตลอด ซึ่งทางเราได้มอบประสบการณ์การรับชมกีฬาที่ดีที่สุดให้กับคอกีฬาทั่วภูมิภาค และเดินหน้าเป็นผู้นำการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ในด้าน AIoT ทั้งนี้ SKYWORTH ตั้งตารอต้อนรับมหกรรมการแข่งขันซีเกมส์ 2019 และอาเซียนพาราเกมส์ 2020 โดยเราจะสนับสนุนการพัฒนาความบันเทิงด้านการกีฬาผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงต่อไป" 

ที่มา : www.iskyworth.com วันที่ : 27 กรกฎาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

623อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ