ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เมื่อเร็วๆนี้ Korean AI Association และ AI Media Korea ได้จัดมหกรรม AI EXPO Korea ณ ศูนย์การประชุม COEX ในกรุงโซล โดยดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 100 รายตลอดการจัดงานสามวัน รวมถึงผู้สนับสนุนอย่าง Intel, IBM และ Qianze Asset Management Limited มหกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว และกลายเป็นมหกรรม AI ชั้นนำอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทจากทั่วโลกต่างตบเท้าเข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี AI สู่สายตาผู้เข้าชมงานหลายพันคนต่อวัน นับเป็นสุดยอดเวทีการตลาดสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับประสิทธิภาพการทำธุรกิจและสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจใหม่ด้วยเทคโนโลยี AI

Qianze มีความกระตือรือร้นที่จะจัดแสดงเทคโนโลยีในมหกรรม AI EXPO Korea ตามแผนการขยายธุรกิจสู่สากล ขณะเดียวกัน เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze ได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน (ตามภาพ) โดยในการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน เขาได้แสดงมุมมองเกี่ยวกับภูมิทัศน์ AI ในปัจจุบัน และอิทธิพลที่มีต่อโลกการเงิน “ในอนาคต AI จะก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคการเงิน เทคโนโลยี AI และบล็อกเชนจะกุมอนาคตของการพัฒนาทางการเงิน ดังนั้น เราจำเป็นต้องเดินหน้าพัฒนาและบ่มเพาะเทคโนโลยี AI ใหม่ๆ และเราตั้งใจว่าจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนานวัตกรรม AI”

นอกจากนี้ Qianze ยังจัดงานสัมมนาด้าน AI เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานนับพันคน โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับคอนเซปต์ของเทคโนโลยี Big Data + Artificial Intelligence (BDAI) สำหรับผู้บรรยายรับเชิญประกอบด้วย เบลค เหยียง กรรมการผู้จัดการของ Qianze, อังเดร เปตรอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยระบบของ Qianze, แจ็ค หลัว ผู้อำนวยการประจำเกาหลีของ Qianze และอีกมากมาย

ความสำเร็จของทั้งสองงานถือเป็นก้าวสำคัญของ Qianze ในการวางรากฐานทางธุรกิจอันแข็งแกร่งในเกาหลี รวมถึงเป็นการประกาศว่า Qianze พร้อมก้าวสู่เวทีโลกแล้ว

วันที่ : 28 กรกฎาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

467อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ