ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน "Honor 20 Pro" ที่ทั่วโลกรอคอยอย่างเป็นทางการ เริ่มจากรัสเซียเป็นประเทศแรกในงานที่จัดขึ้นที่กรุงมอสโก โดยลูกค้าในรัสเซียสามารถซื้อสมาร์ทโฟน Honor 20 Pro จากทุกช่องทางในราคา 34,990 รูเบิล ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป และจะมีการวางขายในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ฟินแลนด์ โปแลนด์ มาเลเซีย อียิปต์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอีกหลายประเทศในเร็วๆนี้

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวระดับโลกที่กรุงลอนดอนเมื่อต้นปี Honor 20 Pro ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้นจากสื่อระดับโลกมากมาย เช่น Android Central, Android Authority, Digital Trends, GSMArena, PhoneArena และ Tech Advisor ที่ให้คะแนนเกือบเต็ม นอกจากนั้นยังได้คะแนนกล้องจาก DxOMark สูงถึง 111 คะแนน ซึ่งสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งหมด และถือเป็นมาตรฐานอันยอดเยี่ยมของคุณภาพกล้องมือถือ

จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า "ในโลกยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน สมาร์ทโฟนคือประตูสู่โลกแห่งความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด Honor 20 Pro พลิกโฉมกล้องมือถือในแบบที่เป็นไปไม่ได้เมื่อสิบปีที่แล้ว ช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพและผู้ที่สนใจการถ่ายภาพสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์และบันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตได้อย่างคมชัดเป็นพิเศษ และเก็บได้ทุกรายละเอียดความสวยงามแม้ในสภาพแสงน้อย"

สัมผัสกล้องระดับโปรด้วยคะแนน DxOMark สูงสุดเป็นอันดับ 2

คะแนนที่น่าประทับใจของ Honor 20 Pro ทำให้สามารถเทียบเคียงกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปของคู่แข่ง และความสำเร็จที่น่ายกย่องนี้เป็นผลมาจากความพยายามอย่างไม่ลดละในการพัฒนานวัตกรรม Honor 20 Pro ในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ N-Series ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ โดยเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP โดยมี Sony IMX586 เป็นกล้องหลัก และรูรับแสง f/1.4 กว้างที่สุดในวงการ นอกจากนี้ การอัปเกรด OTA ครั้งล่าสุดยังทำให้ Honor 20 Pro  มาพร้อมค่าความไวแสงสูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

DxOMark ระบุว่า "Honor 20 Pro ทำคะแนนได้เกือบสูงสุดของการจัดอันดับมือถือของเรา ด้วยประสิทธิภาพการถ่ายภาพและวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และไม่มีจุดอ่อนที่มีนัยสำคัญ ถ้าคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง Honor 20 Pro ก็เป็นตัวเลือกแรกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการประหยัดเงินเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนของคู่แข่งที่มีชื่อเสียงรายอื่นๆ"

สามารถดูคะแนน DxOMark เพิ่มเติมได้ที่ www.dxomark.com

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยดีไซน์สวยล้ำนำเทรนด์

Honor 20 Pro กำหนดนิยามใหม่ของการใช้งาน ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ Honor ที่ใช้บอดี้กระจก Dynamic Holographic Design ครั้งแรกของโลก ซึ่งสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี Triple 3D Mesh ครั้งแรกของอุตสาหกรรม เมื่อแสงผ่านบอดี้กระจก แสงจะสะท้อนออกมาและเกิดการหักเหในทุกทิศทาง ก่อให้เกิดสีสันที่สะกดทุกสายตา ส่งให้ Honor 20 Pro โดดเด่นเหนือสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ

ประสบการณ์สมาร์ทโฟนเหนือชั้นครบทุกด้าน

Honor 20 Pro มอบประสบการณ์อัจฉริยะอย่างแท้จริงให้แก่ผู้ใช้ทุกคนด้วยสุดยอดซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ตั้งแต่ชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm ที่อยู่เบื้องหลังความเร็วและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh รองรับการใช้งานอย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน พร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่พิเศษ 256GB รองรับการบันทึกข้อมูลจำนวนมหาศาล นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี GPU Turbo 3.0 ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมด้วยภาพและการสัมผัสที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เติมเต็มประสบการณ์ด้วยระบบเสียง Virtual 9.1 Surround Sound ที่รองรับหูฟังแบบมีสายและไร้สายเกือบทุกรุ่น เพื่อคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น

ที่มา : www.hihonor.com วันที่ : 26 กรกฎาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

2,359อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ