ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

OnePlus 7 Pro ได้รับการแสดงความคิดเห็นดีๆ หลายคอมเมนต์จากผู้ใช้งานจริง และใน Community ที่ประทับใจเรื่องของประสิทธิภาพในการใช้งาน มาร่วมนับเดือน เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับแฟนๆ ในครั้งนี้ OnePlus ได้ส่งมอบดีลเพื่อเอาใจแฟนๆ OnePlus กับโปรโมชั่นสุดเพิเศษมากมาย ใน “OnePlus Super Fan Week” โดยแต่ละวันลูกค้าจะได้พบกับราคาสุดพิเศษของ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่าง OnePlus Bullet Wireless พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมแล้วนั้น ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive และส่วนลดเพิ่มเพื่อแฟนๆ OnePlus โดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2562 ที่ JD Central เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับ “Chop Shop” ให้คุณและเพื่อนช่วยกันหั่นราคาลงให้เหลือราคาถูกที่สุด ลุ้นรับฟรีของรางวัลสุด Exclusive จาก OnePlus ประเทศไทยทั้ง OnePlus S’well Bottle และ OnePlus Explorer Backpack โดยกิจกรรมจะมีขึ้นทุกวันตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น โดยของรางวัล Exclusive มีจำนวนจำกัด

เท่านั้นยังไม่พอ พบกับราคาสุดพิเศษกับอุปกรณ์เสริมหูฟัง OnePlus Bullet Wireless พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 2 ต่อกับ “Share Buy” เมื่อลูกค้าแชร์ลิ้งค์ชวนเพื่อนสั่งซื้ออุปกรณ์เสริมหูฟัง OnePlus Bullets Wireless พร้อมกัน ได้ในราคาสุดเซอร์ไพรส์

• OnePlus Bullets Wireless : ราคา 2,290 บาท พิเศษเมื่อ Share Buy เหลือเพียง 1,599 บาท

• OnePlus Bullets Wireless V2 : ราคา 3,740 บาท พิเศษเมื่อ Share Buy รับส่วนลด 15%

และต่อเนื่องด้วยโปรโมชั่นของ OnePlus 7 Pro กับราคาสุดพิเศษเข้าร่วมโปรโมชั่น เริ่มต้นเหลือเพียง 24,997 บาท ที่มากับของแถมอย่าง OnePlus 7 Pro Sandstone Protective Case มูลค่า 980 บาท พิเศษเมื่อซื้อ OnePlus 7 Pro Mirror Grey รุ่น 8GB + 256GB รับฟรี OnePlus 7 Pro Karbon Protective Case มูลค่า 1,180 บาท พร้อมรับฟรีทั้งลำโพง JBL Clip 3 มูลค่า 2,490 บาท หรือเลือกรับฟรีลำโพง Harman Kardon Onyx 4 มูลค่า 8,990 บาท โดยสินค้าและของแถมแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด

 ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น OnePlus Super Fan Week ได้ที่ http://bit.ly/2OhZXlL 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnePlus ประเทศไทย ได้ที่ Facebook Fanpage ได้ตามลิ้งค์นี้ https://www.facebook.com/oneplusthailand/ 

วันที่ : 26 กรกฎาคม 2562

948อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่