ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลังจาก Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 Series ก็ถือว่าเป็นอีกซีรี่ย์หนึ่ง ที่มีการแบ่งรุ่นใหญ่ และรุ่นเล็กทั้ง Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10+ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน

แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นมาว่า รุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Note 10+ ที่ถูกจัดเต็มมากกว่า แล้ว Samsung Galaxy Note 10 ที่เป็นรุ่นเล็กจะขายออกหรือไม่ ? ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่น่ามีปัญหา และน่าจะขายดีกว่ารุ่นใหญ่อีกด้วย

เพราะจากสถิติของรุ่นเล็กของ Samsung และแบรนด์อื่นๆ ทั้ง Samsung Galaxy S10e, iPhone XR และ Google Pixel 3a Series ผลปรากฏว่า มียอดขายที่ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ในซีรี่ย์เดียวกัน โดยสถิติข้างล่างเป็นสถิติของยอดขาย iPhone ช่วงไตรมาสที่ 3 ระหว่างปี ค.ศ. 2018 และ ค.ศ. 2019 (สถิติในประเทศสหรัฐอเมริกา)

เห็นได้ชัดว่า พฤติกรรมของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ต้องการตัวเลือกที่ถูกที่สุด แต่ก็ยังมีฟีเจอร์การใช้งานไม่แพ้ตัวเลือกในซีรี่ย์ที่แพงกว่า จากการรายงานผลประกอบการ และกราฟสถิติ ก็ทำให้เชื่อว่า การที่ Samsung ตัดสินใจส่งรุ่นเล็กอย่าง Samsung Galaxy Note 10 ในตระกูล Samsung Galaxy Note 10 Series น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดี

ที่มา : www.androidauthority.com วันที่ : 9 สิงหาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

2,577อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ