ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

Belkin นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตที่มีพอร์ต USB-C นั่นก็คือ RockStar 3.5mm Audio + USB-C Charge Adapter ซึ่งเป็นอะแดปเตอร์ USB-C สำหรับชาร์จและฟังเพลงหรือรับสายได้พร้อมกัน ให้คุณได้สนุกกับเพลงโปรดหรือรับวิดีโอที่ชื่นชอบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่

อะแดปเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมพอร์ต USB-C และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มม. แบบ TRS เพื่อให้คุณฟังเพลงและชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้ชิ้นส่วนประกอบที่มีคุณภาพ ทำให้การแปลงสัญญาณดิจิทัลเป็นสัญญาณอะนาล็อกได้คุณภาพเสียงเที่ยงตรง ดังนั้นคุณจะได้อรรถรสการฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม

มั่นใจได้กับคุณภาพของ Belkin ที่เหนือกว่า ด้วยการเป็นผู้นำที่คิดค้นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมมานานกว่า 35 ปี รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้คุณภาพที่แท้จริง พร้อมใช้ชิ้นส่วนที่ได้คุณภาพในการแปลงสัญญาณดิจิทัลเป็นสัญญาณอะนาล็อกที่แม่นยำในการถ่ายทอดสัญญาณเสียงไปยังหูฟังด้วยรายละเอียดที่ครบถ้วน

Belkin RockStar 3.5mm Audio + USB-C Charge Adapter รองรับการชาร์จเร็ว โดยมาพร้อมฟีเจอร์การชาร์จแบบ USB Power Delivery หรือ Quick Charge 2.0 เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่รองรับจะสามารถให้การชาร์จเร็วได้กำลังไฟสูงถึง 18 วัตต์และนำไปชาร์จกับอุปกรณ์ USB-C อื่นๆ ที่รองรับได้ด้วย

คุณสมบัติและประโยชน์ที่สำคัญ

  • มี 2 พอร์ตให้ใช้งาน โดยการชาร์จผ่านพอร์ต USB- C และรับสายโทรศัพท์หรือฟังเพลงผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มม.
  • พอร์ต USB-C รองรับกำลังไฟได้สูงสุด 18 วัตต์ เมื่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรัง USB-PD และ Quick Charge 2.0
  • พอร์ต USB-C ออกแบบใหม่สามารถเสียบกลับด้านได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • แจ็คออดิโอ 3.5 มม. แบบ TRS
  • วงจรแปลงสัญญาณดิจิทัลเป็นอะนาล็อกมีความแม่นยำสูง ให้คุณภาพเสียงเที่ยงตรง

สามารถดูอุปกรณ์ที่รองรับและข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.belkin.com

ที่มา : www.belkin.com วันที่ : 11 สิงหาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม

2,521อ่าน

แบ่งปันบทความ

วิดีโอ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ