ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ร้อนแรงในตลาดสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว สำหรับ OPPO ที่ในปีนี้เปิดตัวหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นเล็กจนถึงรุ่นท็อป โดยสิ้นเดือนสิงหาคมศกนี้ เราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสานต่อความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ซีรีย์ Find เนื่องจากผู้บริหารคอนเฟิร์มมาแล้วว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า ดังนั้นจึงเหลือซีรีย์เดียวคือ Reno นั่นเองกับรุ่น Reno 2 ซึ่งมีสเปกบางส่วนได้เปิดเผยออกมาแล้ว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันเลย

เริ่มจากฟีเจอร์ไฮไลท์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือการซูมแบบที่ไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพ โดยมีชื่อเรียกว่า 20x hybrid zoom ซึ่งเพิ่มกว่าเดิม 10 เท่า (ของเดิม 10x hybrid zoom) ทั้งกล้องมาพร้อมสี่เลนส์เรียงในแนวตั้ง กับระบบป้องกันภาพสั่นไหวทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ หน้าจอเลือกใช้ OLED มีระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ส่วนหน่วยประมวลผลคาดว่าใช้ Snapdragon 855 Plus ที่เพิ่งเปิดตัวมา และอาจเซอร์ไพร์สด้วยเทคโนโลยีพื้นที่เก็บข้อม UFS 3.0 ด้านแบตฯ มีเทคโนโลยี VOOC flash charging 3.0 การติดต่อสื่อสารก็จะรองรับ 5G ด้วยเช่นกัน

รายละเอียดสเปกและจุดเด่นฉบับเต็มจะเป็นอย่างไร ถือว่าน่าสนใจเลย เพราะทาง OPPO ต้องมีจัดเต็มอย่างแน่นอน เนื่องจากคู่แข็งหลายรายกำลังจะเปิดตัวรุ่นท็อปด้วยเช่นกัน อีกไม่นานวันที่ 28 สิงหาคมศกนี้รู้กัน

ที่มา : www.fonearena.com วันที่ : 17 สิงหาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

4,001อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ